Báo Công lý
Thứ Ba, 21/1/2020

Kinh hoàng nam thanh niên bị đuổi và đâm chết giữa phố

09/3/2015 09:30 UTC+7
Người dân tại đường Cao Thắng thuộc khóm 7, phường 8, TP Cà Mau đến giờ vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ một nam thanh niên bị rượt đuổi và đâm chết ngay giữa phố vào đêm ngày 8/3.

Công an TP. Cà Mau cho biết, đơn vị này đang thu thập thông tin để điều tra làm rõ cái chết của một nam thanh niên trên đường Cao Thắng thuộc khóm 7, phường 8, TP Cà Mau.

Kinh hoàng nam thanh niên bị đuổi và đâm chết giữa phố

Người dân và cơ quan chức năng đang xem xét hiện trường vụ án. (Ảnh: Đ.Triều/Tuoitre)

Theo thông tin ban đầu từ những người có mặt tại hiện trường cho biết, 18h15 ngày 8/3, thấy nạn nhân là anh Trương Hoàng Vũ (24 tuổi) vừa chạy từ trong quán kinh doanh photocopy của gia đình ra vừa kêu to, đằng sau có một người nữa cầm dao đuổi theo.

Hai người rượt đuổi nhau một đoạn khoảng chừng 80m thì anh Vũ đã bị tóm lại và đối tượng kia dùng dao đâm một nhát vào sườn và một vào ngực, khiến anh này gục xuống tại chỗ, còn đối tượng kia lên xe của đồng bọn chạy thoát.

Lúc vụ án xảy ra ngoài đường có ánh điện nên một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, người đâm anh Vũ hay đến quán và có vẻ khá thân với nạn nhân.

Tuyết Nhung(TH)
Bạn đang đọc bài viết Kinh hoàng nam thanh niên bị đuổi và đâm chết giữa phố tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật