Báo Công lý
Thứ Ba, 26/5/2020

Khởi tố vụ án đánh chết trộm chó ở Phú Xuyên

21/10/2017 07:13 UTC+7
(Công lý) - Hai đối tượng rủ nhau đi trộm chó ở địa bàn xã Hồng Thái, huyện Phú Xuyên đã bị người dân quây đánh khiến một kẻ tử vong.

Ngày 20/10, Công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội) đã quyết định khởi tố vụ án giết người để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi đánh chết trộm chó xảy ra trên địa bàn xã Hồng Thái, huyện Phú Xuyên.

Khởi tố vụ án đánh chết trộm chó ở Phú Xuyên

Khu vực nơi Ban bị đánh chết

Trước đó, vào trưa 12/10, Lê Văn Hoà (38 tuổi) và Nguyễn Ngọc Ban (28 tuổi), cùng trú tại: Tri Lễ, Quang Trung, Phú Xuyên, Hà Nội, rủ nhau đi trộm chó. Sau khi câu trộm được 4 con chó ở xã Hồng Thái, Ban và Hoà bị người dân truy đuổi.

Khi chạy đến địa bàn xã Nam Triều, Ban bị người dân quây đánh tử vong, còn Hoà chặn xe máy của một người dân rồi chạy về UBND xã Quang Trung trình diện.

Nhận được tin báo có án mạng, Công an huyện đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Qua khám nghiệm, Công an xác định Ban tử vong trong tư thế nắm úp mặt xuống đất, với nhiều vết thương trên người, trong đó có vết dâm vùng ngực, ngoài ra cơ quan chức năng còn thu giữ một xe máy, súng điện tự chế và bao tải chứa 4 con chó.

Căn cứ vào các thông tin thu thập được, 4 người dân địa phương đã bị triệu tập lên làm việc, sau đó 2 người được cho về, 2 người còn lại là Nguyễn Văn Thức (bảo vệ nội đồng xã) và Hoàng Văn Tài (người bị trộm chó) bị tạm giữ vì liên quan trực tiếp đến vụ án.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

T.T
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố vụ án đánh chết trộm chó ở Phú Xuyên tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật