Báo Công lý
Thứ Hai, 17/2/2020

Khởi tố đối tượng đập vỡ điện thoại Iphone5 của người yêu

24/11/2015 19:58 UTC+7
(Công lý) - Thấy người yêu nói chuyện điện thoại, gã trai giằng lấy đập vỡ nát. Chiếc điện thoại Iphone5 được cất trong túi xách cũng bị đối tượng đập mạnh xuống nền nhà hư hỏng.

 

Khởi tố đối tượng đập vỡ điện thoại Iphone5 của người yêu

Đối tượng Nguyễn Ngọc Anh

Theo hồ sơ, khoảng 20h ngày 15/11, Ngọc Anh có đến chơi nhà bạn gái là P.T.L. Tại đây, giữa hai người đã xảy ra mâu thuẫn. Đúng lúc đó, chị L. có điện thoại. Khi chị L rút điện thoại ra nghe thì Ngọc Anh giằng lấy ném chiếc điện thoại xuống đường vỡ nát.

Tức giận, chị L. đóng cửa bỏ vào nhà. Lúc này, Ngọc Anh vẫn đứng ở bên ngoài tiếp tục gọi cửa. Khi bạn ở cùng với chị L mở cửa thì tên này chạy thẳng lên phòng tiếp tục giật chiếc điện thoại Iphone5 để trong túi xách của người yêu và đập mạnh xuống nền nhà. Chưa dừng lại, gã trai còn dùng dao chém đứt một số thiết bị khác trong phòng.

Trước hành vi côn đồ, coi thường pháp luật của người yêu, chị L đã trình báo Công an phường Yên Phụ. Sau đó, Ngọc Anh đã được triệu tập và làm rõ hành vi hủy hoại tài sản.

Theo cơ quan điều tra, Nguyễn Ngọc Anh là đối tượng từng có 4 tiền án.

Đỗ Việt
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố đối tượng đập vỡ điện thoại Iphone5 của người yêu tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật