Báo Công lý
Chủ nhật, 29/3/2020

Khởi tố cán bộ xã lấy tiền của đồng nghiệp

15/7/2015 16:09 UTC+7
(Công lý) - Trưa 15/7, Công an huyện Thới Bình (Cà Mau) xác nhận, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi trộm cắp tài sản đối với đối tượng trộm cắp tiền của đồng nghiệp giấu trong quần lót.

Đối tượng là Từ Quốc Tuấn (cán bộ xã phụ trách công tác Lao động – Thương binh và xã hội xã Tân Bằng, huyện Thới Bình, Cà Mau). Hiện, Tuấn được tại ngoại để chờ phục vụ điều tra.

Khởi tố cán bộ xã lấy tiền của đồng nghiệp

Trụ sở xã Tân Bằng, nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, vào ngày 16/4, trong lúc đi công việc ra ngoài đến khi trở lại phòng làm việc, một cán bộ xã đã bất ngờ khi phát hiện gần 10 triệu đồng trong ví để ở tủ làm việc của cơ quan bị mất nên báo với lãnh đạo đơn vị.

Khám xét người của cán bộ đang có mặt tại xã, lực lượng làm nhiệm vụ công an xã Tân Bằng đã phát hiện số tiền bị mất nằm trong quần lót của ông Tuấn.

Ngay sau đó, lãnh đạo Đảng ủy, UBND và Công an xã mời ông Tuấn lên làm việc và đối tượng đã thừa nhận hành vi trộm cắp của mình.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Tuyến Trang
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố cán bộ xã lấy tiền của đồng nghiệp tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật