Báo Công lý
Thứ Sáu, 05/6/2020

Khởi tố, bắt tạm giam Phó giám đốc Sở TN&MT Lạng Sơn

15/4/2020 20:42 UTC+7
(Công lý) - Công an tỉnh Lạng Sơn vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam với ông Nguyễn Đình Duyệt, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lạng Sơn.

Chiều ngày 15/4, ngay sau khi có được sự phê chuẩn của VKS, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lạng Sơn đã thực hiện lệnh khởi tố bị can, bắt tạm giam, khám xét nhà riêng và nơi làm làm việc của ông Nguyễn Đình Duyệt, Phó Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Lạng Sơn.

Các sai phạm của ông Duyệt liên quan đến vai trò là Phó giám đốc Sở, kiêm Trưởng ban Quản lý các dự án đầu tư do Sở TN&MT tỉnh Lạng Sơn làm chủ đầu tư.

Khởi tố, bắt tạm giam Phó giám đốc Sở TN&MT Lạng Sơn

Sở TN&MT Lạng Sơn nơi ông Duyệt công tác

Trước đó, vào đầu năm 2020, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lạng Sơn cũng đã ban hành quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, bắt tạm giam một số chủ doanh nghiệp thi công các dự án liên quan đến bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh.

Kết quả điều tra cho thấy, ông Duyệt với vai trò là Trưởng ban Quản lý dự án đã móc nối với nhà thầu, cố tình làm trái để trục lợi cá nhân gây thất thoát hàng tỉ đồng của ngân sách Nhà nước.

Hiện, vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

PV
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố, bắt tạm giam Phó giám đốc Sở TN&MT Lạng Sơn tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật