Báo Công lý
Thứ Hai, 27/1/2020

Hòa Bình: Nghi án giết người mang ra quốc lộ đốt xác

19/3/2015 07:47 UTC+7
(Công lý) - Một bộ xương người đã bị cháy đen, biến dạng được người dân TP Hòa Bình phát hiện dấy lên nghi án vụ giết người đốt xác.

Hòa Bình: Nghi án giết người mang ra quốc lộ đốt xác

Nghi án nạn nhân bị đốt, cơ thể đã biến dạng

Tin từ Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, đang khẩn trương xác định nhân thân, giới tính và nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân bị đốt cháy ven đường Quốc lộ 6, thuộc Km 82+400 gần dốc Cun thuộc địa phận tổ 20 phường Chăm Mát-TP Hòa Bình.

Trước đó, trưa ngày 17/3, Công an thành phố Hoà Bình nhận được tin báo của nhân dân về việc phát hiện một bộ xương người tại bãi rác trên trong tình trạng đã bị đốt cháy, biến dạng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an thành phố Hòa Bình phối hợp với các Phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Hòa Bình xuống hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân cái chết.

Tuy nhiên, đến thời điểm này những thông tin về nạn nhân vẫn chưa được tiết lộ. Hiện, cơ quan công an tỉnh Hòa Bình đang khẩn trương điều tra, làm rõ.

 

Toàn Nguyễn
Bạn đang đọc bài viết Hòa Bình: Nghi án giết người mang ra quốc lộ đốt xác tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật