Báo Công lý
Thứ Bảy, 06/6/2020

Giáp mặt thai phụ trong sới bạc "lò gạch"

15/3/2013 15:57 UTC+7
Khai thác nóng tại hiện trường, Giang cho biết mình từ Hà Nội lên Sóc Sơn đánh bạc và đã theo sới của Tú trố hoạt động ở nhiều nơi.

Vào lúc 13h30 ngày 14/3, hơn 100 cán bộ chiến sĩ của Cục Cảnh sát hình sự và Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động (Bộ Công an) đã bất ngờ đột kích sới bạc lớn ở ven sông Cà Lồ.

Qua xác minh, sới bạc do Nguyễn Văn Tú, thường gọi là Tú trố (SN 1977, trú tại thôn Môn Tự, xã Tân Dân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) và một đối tượng khác làm chủ, cả 2 đối tượng này đã kịp bỏ trốn khi lực lượng công an ập vào vây bắt.

Sới bạc được bố trí trong khu sản xuất gạch giữa một cánh đồng, cách Quốc lộ 2 khoảng 1km với nhiều chốt cảnh giới. Đặc biệt, chủ sới còn chuẩn bị sẵn cả ca nô để khi bị động, các đối tượng có thể dễ dàng tẩu thoát. Và để vào được sới bạc này, các con bạc đều phải liên hệ trước, sau đó chủ sới sẽ bố trí người đón vào trong sới. Tiền phế vào cửa là 1 triệu đồng. 

Trong số 64 đối tượng bị bắt giữ, có tới 31 đối tượng là nữ giới, thậm chí có cả một phụ nữ đang mang thai là Nguyễn Thị Giang (SN 1986, ở Hà Nội), khai thác nóng tại hiện trường Giang cho biết mình từ Hà Nội lên Sóc Sơn đánh bạc và đã theo sới của Tú trố hoạt động ở nhiều nơi. Không chỉ Giang mà nhiều phụ nữ khác nghiện đánh bạc đến quên cả về nhà.

Ngoài số tiền 600 triệu đồng thu giữ trên chiếu bạc, qua khám xét, lực lượng công an còn thu giữ trên người các đối tượng một số tiền lớn. Tổng giá trị tiền mặt thu giữ tại hiện trường lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Hình ảnh ghi lại tại sới bạc:

Giáp mặt thai phụ trong sới bạc "lò gạch"

Giáp mặt thai phụ trong sới bạc "lò gạch"  

Những "quý bà" trong sới bạc bị bắt giữ

Giáp mặt thai phụ trong sới bạc "lò gạch"

Nữ giới bị bắt trong sới bạc nhiều người có độ tuổi 9x và một số trên 50 tuổi

Giáp mặt thai phụ trong sới bạc "lò gạch"

Ngồi viết lời khai tại trụ sở cơ quan điều tra

Giáp mặt thai phụ trong sới bạc "lò gạch"

Một nữ cờ bạc tuổi 9x

Theo Zing/Infonet
Bạn đang đọc bài viết Giáp mặt thai phụ trong sới bạc "lò gạch" tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật