Báo Công lý
Chủ nhật, 29/3/2020

Dùng dao đâm mẹ vì không xin được tiền chơi game

24/9/2015 08:02 UTC+7
(Công lý) - Chỉ vì xin tiền để chơi game nhưng người mẹ không cho, gã trai đã dùng dao đâm mẹ của mình trọng thương sau đó bỏ trốn khỏi địa phương.

Cơ quan CSĐT Công an TP Kon Tum vừa tiếp nhận hồ sơ từ CAP Trần Hưng Đạo để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền vụ Cố ý gây thương tích vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, trưa ngày 15/9, tại nhà bà Huỳnh Thị Kim Liên ( SN 1968 ở Tổ 3, phường Trần Hưng Đạo, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) đã xảy ra vụ việc gây thương tích. Nạn nhân chính là bà Liên, còn kẻ gây án là con trai bà tên Huỳnh Tấn Hiếu (SN 1997).

Dùng dao đâm mẹ vì không xin được tiền chơi game

Hình minh họa

Theo hồ sơ được biết, vào thời gian trên, khi trở về sau hai ngày bỏ nhà đi, Hiếu xin tiền bà Liên để đi chơi điện tử. Không cho tiền, bà Liên mắng con trai. Hiếu bực tức đập phá đồ đạc, sẵn con dao trong người đối tượng đâm vào bụng mẹ khiến bà Liên bị thương. Sau khi gây án, Hiếu đã bỏ trốn khỏi nhà.

Công an địa phương đang tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Hào
Bạn đang đọc bài viết Dùng dao đâm mẹ vì không xin được tiền chơi game tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật