Báo Công lý
Chủ nhật, 31/5/2020

Đột kích quán bar, tóm 35 đối tượng đang phê ma túy

10/11/2019 15:32 UTC+7
(Công lý) - Theo Công an TP Đà Nẵng, từ hơn tháng trước, quán bar đã 2 lần bị cơ quan chức năng phát hiện có vi phạm, sau đó chủ cơ sở đã đổi tên quán và tiếp tục hoạt động.

Thông tin từ Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng), sớm nay 10/11 đơn vị đã bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar tên là Q lounge ở đường Chi Lăng (quận Hải Châu).

Tại thời điểm kiểm tra, bên trong quán có khoảng 100 khách đang sử dụng các dịch vụ giải trí. Trên các bàn và dưới sàn có nhiều gói ma túy tổng hợp, nghi vấn hàng chục thanh niên tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy.

ma-tuy

Các đối tượng bị phát hiện sử dụng ma túy. Ảnh ĐN

Tiến hành kiểm tra nhanh, Công an quận Hải Châu phát hiện 35 nam, nữ dương tính với chất ma túy.

Theo lực lượng chức năng, cơ sở này đã hoạt động quá giờ và không chấp hành theo đúng quy định của pháp luật trong hoạt động kinh doanh có điều kiện.

Qua công tác nắm tình hình, từ hơn tháng trước, quán bar hoạt động dưới tên F3 và đã 2 lần bị cơ quan chức năng phát hiện có vi phạm. Sau đó, chủ cơ sở đã đổi tên quán thành Q lounge. 

T.Nhi
Bạn đang đọc bài viết Đột kích quán bar, tóm 35 đối tượng đang phê ma túy tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật