Báo Công lý
Thứ Hai, 01/6/2020

Điều tra nguyên nhân tử vong của Phó hiệu trưởng Trường CĐ Sư phạm Hà Giang

19/4/2020 11:20 UTC+7
(Công lý) - Khoảng 2h sáng ngày 19/4, người dân phát hiện thi thể bà H.T.H. – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng sư phạm Hà Giang tại nhà riêng của một người bạn ở địa chỉ tổ 5, phường Quang Trung, TP Hà Giang (tỉnh Hà Giang).

Lãnh đạo UBND phường Quang Trung (TP Hà Giang, Hà Giang) xác nhận thông tin và cho biết, hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, phía Công an chưa đưa ra kết luận nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Điều tra nguyên nhân tử vong của Phó hiệu trưởng Trường CĐ Sư phạm Hà Giang

Trường Cao đẳng sư phạm Hà Giang.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2h sáng ngày 19/4, thi thể bà H. được phát hiện tại nhà riêng của một người bạn ở địa chỉ tổ 5, phường Quang Trung, TP Hà Giang (tỉnh Hà Giang).

Sau khi nhận được tin báo của người dân, Công an TP Hà Giang đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Hiện thi thể bà H. đã được đưa về nhà xác để tiến hành khám nghiệm tử thi, xác định nguyên nhân tử vong.

Theo một số nguồn tin, con trai người bạn của bà H. là đối tượng có lý lịch bất hảo, có liên quan đến xã hội đên. Hiện người này được xác định là nghi can trong vụ án.

Văn Hoàng

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật