Báo Công lý
Chủ nhật, 23/2/2020

Điều tra nghi án bé gái 3 tuổi bị xâm hại

17/1/2020 16:31 UTC+7
(Công lý) - Phát hiện con gái 3 tuổi bị chảy máu ở vùng kín sau khi đi học về, gia đình đã báo cho cô giáo chủ nhiệm đưa bé đi kiểm tra, đồng thời báo cáo sự việc đến cơ quan chức năng.

Ngày 17/1, Công an huyện Kiến Xương (Thái Bình) cho biết đang tiến hành trích xuất camera an ninh, điều tra làm rõ nghi án bé gái 3 tuổi bị xâm hại.

Trước đó, vào tối 13/1, bà Đỗ Thị Nga - hiệu trưởng trường Mầm non xã Vũ Quý (xã Vũ Quý, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) nhận được tin báo của cô Bùi Thị Giang (giáo viên lớp 3 tuổi A) báo cáo về việc cháu Ng. T. D (3 tuổi, học lớp 3 tuổi A, trường Mầm non Vũ Quý, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) có dấu hiệu bị xâm hại.

Theo cô Giang cho biết, chiều cùng ngày mẹ của cháu D. sau khi đón cháu về nhà khoảng 1 tiếng thì thay quần áo cho con và phát hiện vùng kín của con bị chảy máu nên đã thông báo cho giáo viên chủ nhiệm là cô Bùi Thị Giang.

Ngay sau đó cô Giang đến nhà bé D., cùng gia đình đưa bé đến Bệnh viện Phụ sản Thái Bình để khám, đồng thời báo sự việc đến cơ quan chức năng và cô Hiệu trưởng.

Tối cùng ngày, Ban giám hiệu nhà trường cùng giáo viên chủ nhiệm lớp 3 tuổi A đã làm việc với đại diện gia đình bé D. và Công an huyện Kiến Xương tại Ban Công an xã Vũ Quý.

Bà Nga cho biết: "Nhà trường đã giao camera quan sát an ninh cho cơ quan công an để phục vụ điều tra. Nhà trường đã và đang tích cực phối hợp với cơ quan chức năng xác minh, điều tra làm rõ. Quan điểm của nhà trường là không dấu giếm, không bao che. Việc xảy ra với bé D dù do nguyên nhân gì, diễn ra ở đâu đều là việc hết sức đáng tiếc".

Được biết thời gian gần đây trường mầm non Vũ Quý đang tiến hành sửa chữa, thi công một số hạng mục nên hàng ngày có thợ thi công ngay tại sân trường mà không có hàng rào ngăn cách.

Liên quan đến vụ việc, bà Hoàng Thị Len - Trưởng phòng Bảo vệ và chăm sóc trẻ em, Sở LĐ-TB-XH Thái Bình cho biết đã nắm được thông tin.

"Chúng tôi đã yêu cầu phòng LĐ-TB-XH huyện Kiến Xương làm việc với gia đình, chính quyền địa phương và cơ quan chức năng để nắm bắt tình hình. Kịp thời thăm hỏi, động viên và có biện pháp bảo vệ quyền lợi cho bé...", bà Len nói.

Hiện Công an huyện Kiến Xương đã tiếp nhận và tiến hành điều tra vụ việc.

Minh Uyên
Bạn đang đọc bài viết Điều tra nghi án bé gái 3 tuổi bị xâm hại tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật