Báo Công lý
Thứ Hai, 06/4/2020

Đạp chết người vì không cho ngồi vào chiếu bạc

08/9/2015 14:43 UTC+7
(Công lý) - Không được Toản đồng ý cho ngồi vào chiếu bạc, Chí dùng chân đạp vào mặt Toản khiến nạn nhân ngã ra phía sau tử vong.

Cơ quan CSĐT Công an huyện An Lão, Tp Hải Phòng cho biết đã tiến hành khởi tố và bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Chí (thôn Quán Trang, xã Bát Tràng, An Lão, Hải Phòng) để điều tra, làm rõ về hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Đạp chết người vì không cho ngồi vào chiếu bạc

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Nội dung vụ án cho thấy, vào tối ngày 30/8, tại nhà Nguyễn Văn Tiến, ở thôn Quán Trang, xã Bát Trang, huyện An Lão, TP Hải Phòng gồm có Nguyễn Văn Viễn, Đoàn Văn Thành, Nguyễn Văn Dũng, Đoàn Văn Toản là người cùng thôn Quán Trang, ngồi chơi bài dưới hình thức đánh “phỏm”.

Một lúc sau, Nguyễn Văn Chí đi vào và muốn thế chỗ Đoàn Văn Thành để đánh bạc, tuy nhiên Đoàn Văn Toản không đồng ý. Chí và Toản xảy ra mâu thuẫn, cãi vã lẫn nhau. Bực tức vì Toản không cho ngồi vào chiếu bạc, Chí dùng chân đạp mạnh vào mặt khiến Toản ngã ra phía sau bị chấn thương sọ não và tử vong sau đó.

Nhận được tin báo, công an huyện An Lão và phòng chức năng Công an Tp Hải Phòng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ vụ án.

Sau khi biết anh Toản không qua khỏi, Nguyễn Văn Chí đã đến công an đầu thú.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ, xử lý theo trình tự pháp luật.

Duyên Hà
Bạn đang đọc bài viết Đạp chết người vì không cho ngồi vào chiếu bạc tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật