Báo Công lý
Chủ nhật, 31/5/2020

Đâm bạn nhậu tử vong rồi bỏ xác ven đường

24/4/2020 10:42 UTC+7
(Công lý) - Sau khi đâm bạn nhậu trọng thương và chở đi cấp cứu, thấy nạn nhân đã tử vong, nam thanh niên vội bỏ xác nạn nhân ở ven đường rồi quay về phòng trọ.

Thông tin ban đầu, vào khoảng khoảng 19 giờ tối 22/4, một nhóm người tổ chức ăn nhậu tại dãy nhà trọ trên đường tỉnh lộ 15, ấp  12, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi. Tới hơn 20 giờ, anh Nguyễn Văn Tèo (33 tuổi, quê Đồng Tháp) đi về phòng trọ thì được nhóm người rủ vào nhậu chung.

Trong lúc nhậu, giữa anh Tèo và Võ Văn Nhớ (26 tuổi, quê TP Cần Thơ) xảy ra mâu thuẫn. Nhớ đi về phòng trọ lấy một con dao Thái Lan rồi quay lại bàn nhậu đâm một nhát vào vùng cổ anh Tèo khiến anh này gục xuống. Lúc này, người thân của Nhớ chạy ra can ngăn rồi cùng Nhớ lấy xe máy chở anh Tèo đi cấp cứu.

Đâm bạn nhậu tử vong rồi bỏ xác ven đường

Nạn nhân Tèo được phát hiện vứt ở ven đường

Tuy nhiên khi ra tới tỉnh lộ 8 (đoạn gần ngã tư Tân Quy), phát hiện anh Tèo đã chết nên những người này bỏ xác anh Tèo giữa đường tỉnh lộ 8 rồi quay về phòng trọ. Vụ việc sau đó được người dân phát hiện trình báo công an.

Về phía Nhớ, sau khi về lại phòng trọ đã dùng dao tự đâm vào bụng mình để tự tử nhưng được phát hiện kịp thời và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Nhận được thông tin, Công an huyện Củ Chi đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, lấy lời khai các nhân chứng để làm rõ vụ việc.

Minh Uyên
Bạn đang đọc bài viết Đâm bạn nhậu tử vong rồi bỏ xác ven đường tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật