Báo Công lý
Thứ Ba, 21/1/2020

Chàng sinh viên bị chém lìa cánh tay trong đêm đang dần hồi phục

11/3/2015 14:35 UTC+7
Nạn nhân là Nguyễn Thái Sơn (25 tuổi) đã bị một người lạ mặt dùng dao chém đứt lìa cánh tay khi trên đường đi chơi về gần tới nhà. Ngày 10/3, Bệnh viện đa khoa Thống Nhất cho biết, sau ca phẫu thuật anh Sơn đang hồi phục sức khỏe.

Theo thông tin từ gia đình nạn nhân cho biết, Sơn là sinh viên một trường đại học tại TP HCM, hiền lành và không có hiềm khích với ai. Vào 23h ngày 7/3, sau khi đi chơi với bạn, trên đường về gần tới nhà Sơn bị một kẻ lạ mặt áp sát chém mấy nhát vào tay rồi bỏ chạy.

Chàng sinh viên bị chém lìa cánh tay trong đêm đang dần hồi phục

Nối thành công cánh tay của nam sinh bị chém đứt lìa

Cú chém mạnh và bất ngờ đã khiến cánh tay của anh Sơn bị đứt lìa, máu chảy lênh láng và nạn nhân quằn quại kêu la trong cơn đau đớn. May lúc xảy ra sự việc anh đã di chuyển gần đến nhà. Mọi người đã phát hiện nhanh chóng sơ cứu và ướp cánh tay bị đứt vào thùng đá rồi đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Anh Sơn được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất, trong tình trạng cánh tay bị đứt hoàn toàn. Bệnh nhân bị ngất xỉu do mất máu quá nhiều,phần tay bị đứt của bệnh nhân được người nhà bảo quản trong túi nilon, ướp đá lạnh.

Bác sĩ Vũ Xuân Hoàng Trí, Khoa Cấp cứu cho biết, bệnh nhân được đưa đến trong tình trạng sốc do mất máu. Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật nối xương, mạch máu, cơ gân và dây thần kinh trong vòng 8 giờ.

Hiện tay, cánh tay đứt lìa của bệnh nhân Sơn đã hồng ấm, các mạch máu đang phục hồi, bệnh nhân đã nói chuyện được. Vụ việc đang được người nhà nạn nhân tìm hiểu và xem xét có trình báo với cơ quan chức năng hay không.

Tuyết Nhung(TH)
Bạn đang đọc bài viết Chàng sinh viên bị chém lìa cánh tay trong đêm đang dần hồi phục tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật