Báo Công lý
Thứ Hai, 30/3/2020

Cần Thơ, Hậu Giang triệt phá nhiều tụ điểm ghi đề trước Tết Nguyên đán

14/2/2015 15:38 UTC+7
(Công lý) - Lực lượng Công an quận Thốt Nốt và quận Ô Môn (TP. Cần Thơ) vừa mới triệt phá 12 tụ điểm ghi đề ở hai khu vực trên, trong khi đó, tại Hậu Giang lực lượng chức năng cũng đã bắt quả tang một đối tượng ghi đề tại nhà trọ.

Cần Thơ, Hậu Giang triệt phá nhiều tụ điểm ghi đề trước Tết Nguyên đán

Các đối tượng ghi đề ở Cần Thơ

Lực lượng Công an quận Thốt Nốt và quận Ô Môn, TP. Cần Thơ vừa truy quét và phát hiện có 12 tụ điểm ghi đề tại hai khu vực trên và đã tóm gọn 19 đối tượng ghi đề.

Khi tiến hành khám xét nhà của các đối tượng, lực lượng Công an đã phát hiện và thu giữ 14 máy fax, nhiều điện thoại di động (là các phương tiện dùng để ghi đề, nộp đề), phát hiện hơn 100 phê đề có giá trị trên 500 triệu đồng, đồng thời cũng đã thu giữ hơn 300 triệu đồng tiền mặc.

Để hoạt động, các đối tượng còn nhận ghi đề qua điện thoại, bước đầu điều tra các đối tượng cũng đã khai nhận đã ghi đề ở tại địa phương. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Cần Thơ, Hậu Giang triệt phá nhiều tụ điểm ghi đề trước Tết Nguyên đán

Tang vật thu được tại phòng trọ đối tượng Đào Thị Thiên Thanh

Tại Hậu Giang, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Hậu Giang cũng vừa phát hiện và bắt quả tang một đối tượng có hành vi ghi đề.

Đối tượng ghi đề trên là chị Đào Thị Thiên Thanh (hiện đang thuê phòng trọ tại phường 5, Thành phố Vị Thanh). Khi tiến hành kiểm tra khám xét phòng trọ, lực lượng Công an phát hiện 17 triệu đồng mà đối tượng Đào đã ghi đề, 5 chiếc điện thoại di động, 1 máy tính bảng, 1 máy tính xách tay, cùng nhiều phê đề.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điểu tra làm rõ.

Châu Văn Út

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật