Báo Công lý
Thứ Ba, 07/4/2020

Bí ẩn xác người phụ nữ bị đâm, cháy xém trong rừng tràm

22/2/2015 07:28 UTC+7
Công an tỉnh Đồng Nai đang thụ lý và điều tra theo thẩm quyền vụ án bí ẩn về thi thể người phụ nữ bị cháy xém trong rừng tràm tại Lộ Đức xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom (Đồng Nai).

Theo thông tin điều tra ban đầu, khoảng 10 giờ sáng 20/2 (sáng mùng 2 Tết), người dân ở ấp Lộ Đức xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom (Đồng Nai) tá hỏa khi phát hiện xác một người phụ nữ cháy rụi trong rừng tràm.

Ngay sau đó, người dân đã trình báo với cơ quan chức năng, Công an huyện Trảng Bom đã có mặt tại hiện trường và tiến hành khám nghiệm tử thi.

Kết quả xét nghiệm hiện trường cho thấy trên thi thể người phụ nữ có một số vết đâm do vật sắc nhọn để lại, cơ thể bị cháy xém hết. Nạn nhân được xác định là chị Phạm Thị Phương N. (30 tuổi, ngụ ấp Thái Hòa, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai).

Xét thấy đây có thể là một vụ án mạng nghiêm trọng nên Công an huyện Trảng Bom đã chuyển toàn bộ hồ sơ lên Công an tỉnh Đồng Nai để thụ lý điều tra làm rõ vụ án theo thẩm quyền.

Tuyết Nhung(TH)
Bạn đang đọc bài viết Bí ẩn xác người phụ nữ bị đâm, cháy xém trong rừng tràm tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật