Báo Công lý
Thứ Tư, 27/5/2020

Bắt quả tang nhân viên xăng dầu Hàng không ăn trộm xăng

30/1/2015 20:36 UTC+7
(Công lý) - Ngày 30/1, Công an quận Tân Bình đang điều tra vụ việc hai nhân viên của Xí nghiệp xăng dầu Hàng không miền Nam có hành vi trộm xăng đặc chủng đang tiếp nhiên liệu cho máy bay.

Vinapco là đơn vị cung cấp nguyên liệu xăng dầu đặc chủng máy bay lớn nhất tại phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất hiện nay.

Vụ bắt quả tang diễn ra vào lúc 11 giờ 45 đêm 29/1, ngay trong khu vực sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, đóng trên đường Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình. 

Bắt quả tang nhân viên xăng dầu Hàng không ăn trộm xăng

Việc tiếp nhiên liệu cho máy bay được thực hiện trước mỗi chuyến bay. 

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, có một nhóm kíp trực của Vinapco, điều khiển xe bồn chở xăng đặc chủng để tiếp cho các máy bay đang neo đậu trong khu vực sân bay Tân Sơn Nhất. Hai nhân viên này đã đưa xe bồn chở xăng đặc chủng ra phía hàng rào.

Tại đây có một số đối tượng neo đậu xe tải chờ sẵn. Khi các đối tượng dùng ống hút trộm xăng đặc chùng từ xe tải này qua xe tải bên kia hàng rào thì lực lượng phối hợp của An ninh hàng không và Cục Hàng không đã phục kích bắt giữ, lập biên bản hành vi phạm tội. 

Ông Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc Trung tâm an ninh hàng không Tân Sơn Nhất xác nhận việc bắt giữ hai người trộm xăng dầu máy bay và cho biết hiện vụ việc đang được chuyển giao cho Cục Hàng không Việt Nam phối hợp cùng Công an quận Tân Bình để mở rộng điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Hiện cơ quan chức năng chưa tiết lộ thông tin về danh tính của hai người này. 

Trước đó vào ngày 28/1, Cục Cảnh sát hình sự (C45)- Bộ Công an bắt giữ một băng nhóm gồm 7 đối tượng đã trộm cắp xăng dầu đặc chủng trong quá trình kiểm tra chất lượng xăng dầu của máy bay thuộc hãng Jestar neo đậu tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Trong số 7 đối tượng bắt giữ có 3 người là nhân viên lái xe của phòng kỹ thuật thuộc hãng Jestar.

Thành Chung, Ảnh: Dantri
Bạn đang đọc bài viết Bắt quả tang nhân viên xăng dầu Hàng không ăn trộm xăng tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật