Báo Công lý
Thứ Ba, 21/1/2020

Bắt nghi phạm 17 tuổi sát hại cô giáo

16/3/2015 10:33 UTC+7
(Công lý) - Hàng xóm sang nhà chơi thì tá hỏa, giật mình khi phát hiện cô giáo Hạnh chết tại nhà riêng trong tình trạng cơ thể bị cháy xém.

Thông tin ban đầu cho hay, trưa ngày 14/3, người dân tại tiểu khu Sông Âm, xã Nguyệt Ấn tá hỏa khi phát hiện cô giáo Hạnh chết tại nhà riêng trong tình trạng cơ thể bị cháy xém.

Ngay sau khi nhận được thông tin người dân báo, Công an huyện Ngọc Lặc (tỉnh Thanh Hóa) đã có mặt tại hiện trường và tiến hành điều tra. Ông Lê Văn Ảnh, Phó Công an xã Nguyệt Ấn cho biết, nạn nhân bị sát hại là cô Nguyễn Thị Hạnh là giáo viên của Trường tiểu học Sông Âm, xã Nguyệt Ấn.

Bắt nghi phạm 17 tuổi sát hại cô giáo

(ảnh minh họa)

Sau khi tiến hành điều tra, khoanh vùng, cơ quan Công an đã tiến hành bắt tạm giam Ngô Minh Đức (17 tuổi, hàng xóm của gia đình cô Hạnh) là nghi phạm gây ra vụ án mạng này.

Theo nhận định ban đầu của nhiều người có mặt tại hiện trường, rất có thể cô Hạnh bị kẻ thủ ác sát hại trước, sau đó thiêu xác, nhằm xóa dấu vết phạm tội.

Tuy nhiên, nguyên nhân của vụ án vẫn đang được cơ quan Công an Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tài Đức
Bạn đang đọc bài viết Bắt nghi phạm 17 tuổi sát hại cô giáo tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật