Báo Công lý
Thứ Ba, 31/3/2020

Bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự nữ diễn viên - người mẫu Trang Trần

28/2/2015 07:40 UTC+7
(Công lý) - Chiều 27/2, người mẫu, diễn viên Trang Trần (tên thật là Trần Thị Trang) đã bị bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Chiều tối 27/2, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) xác nhận, đã bắt khẩn cấp Trần Thị Trang (30 tuổi) đồng thời ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Thị Trang để làm rõ vi phạm của người mẫu này.

Bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự nữ diễn viên - người mẫu Trang Trần

Hình ảnh Trang Trần tại cơ quan Công an. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, vào hồi 1h30 sáng ngày 27/2, Trang Trần và bạn bè đi taxi trên phố Đào Duy Từ và bị Công an phường Hàng Buồm yêu cầu dừng xe, kiểm tra giấy tờ do lái xe đi vào đường ngược chiều.

Khi cơ quan Công an yêu cầu xử lý đối với lái xe thì Trang Trần xuống xe và phản ứng với lực lượng thi hành công vụ, với thái độ bất hợp tác, coi thường, có lời lẽ lăng mạ người thi hành công vụ, thậm chí còn lấy chân đạp vào cán bộ Công an.

Vì hành vi lăng mạ người khác, chống người thi hành công vụ trên, cơ quan Công an đã phải đưa Trang về trụ sở để làm rõ. Tại đây, Trang tiếp tục chửi bới cán bộ Công an trong phường bằng những lời lẽ thô tục.

Cơ quan điều tra xác định hành vi của Trần Thị Trang có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự nên đã bắt khẩn cấp để điều tra. Ngoài ra, Cơ quan điều tra sẽ tiếp tục xem xét hành vi lăng mạ người khác của Trần Thị Trang.

Maika Phạm
Bạn đang đọc bài viết Bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự nữ diễn viên - người mẫu Trang Trần tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Nguyễn Văn Độ
    Con người như vậy mà ai công nhận diển viên người mẩu gì, đồ thiếu văn hoa nêu tước danh hiệu...
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật