Báo Công lý
Thứ Ba, 07/4/2020

Bắt khẩn cấp kẻ giết người cướp của, đốt xác người phụ nữ

06/2/2015 21:52 UTC+7
(Công lý) - Công an tỉnh Bình Phước bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Khải (SN 1972, thôn 3, xã Đa Kia, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

Khải được xác định là nghi can đã giết và đốt xác bà Nguyễn Thị Nga (sinh năm 1956, ngụ xã Đa Kia, huyện Bù Gia Mập). Bà Nga làm nghề chuyên cho vay “nóng” ở địa phương.

Chiều 11/1, trước khi bị mất tích, bà Nga nói với gia đình vừa nhận được điện thoại của một người vay nợ, hẹn ra vườn sắn sau trạm y tế để trả. Từ đó bà Nga không về, gia đình bà đã đi tìm khắp nơi không thấy. Đến sáng 14/1, người dân phát hiện chiếc xe máy của bà Nga nằm trong vườn sắn phía sau Trạm y tế xã Đa Kia. Chiếc xe đã bị mất một gương chiếu hậu. Sáng 19/1, người đi đường đã phát hiện thi thể bà Nga bị đốt cháy ở bên vệ đường ĐT.758 thuộc xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp, cách biên giới cửa khẩu quốc tế Hoàng Diệu chỉ vài km.

Sau gần một tháng điều tra, cơ quan công an đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Khải. Bước đầu, tại cơ quan công an, Khải đã khai nhận toàn bộ sự việc. Biết bà Nga là người có tiền, Khải đã theo dõi để giết và cướp của. Sau khi giết và đốt xác bà Nga để phi tang, Khải đã lấy của nạn nhân 150 triệu đồng và một số nữ trang trên người rồi đem chôn ở lô cao su gần một mỏ đá thuộc thôn Bình Lợi, xã Phước Minh, huyện Bù Gia Mập. Cơ quan công an thu hồi toàn bộ tài sản của nạn nhân mà Khải đã chôn giấu.

PV
Bạn đang đọc bài viết Bắt khẩn cấp kẻ giết người cướp của, đốt xác người phụ nữ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật