Báo Công lý
Thứ Năm, 21/3/2019

Bắt hai đối tượng cướp giật dây chuyền của học sinh

10/4/2018 11:13 UTC+7
(Công lý) - Ngày 10/4, Công an huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho biết đã bắt giữ 2 đối tượng Bùi Văn Sơn, sinh năm 1991, ở xã Ngư Lộc và Đồng Văn Toàn, sinh năm 1990, ở xã Minh Lộc là thủ phạm gây ra một số vụ cướp giật dây chuyền của học sinh.

Thời gian gần đây, trên địa bàn các xã ven biển của huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) liên tiếp xảy ra các vụ cướp giật dây chuyền của học sinh, gây tâm lý hoang mang lo lắng trong phụ huynh và nhân dân.

Bắt hai đối tượng cướp giật dây chuyền của học sinh

Đối tượng Sơn tại cơ quan điều tra

Trước tình hình trên, Công an huyện Hậu Lộc đã nhanh chóng triển khai các biện pháp nghiệp vụ để xác minh, điều tra và làm rõ thủ phạm của các vụ cướp giật dây chuyền nói trên, nhằm trấn an dư luận và đảm bảo tốt ANTT.

Chỉ sau một thời gian ngắn điều tra, xác minh, Công an huyện Hậu Lộc đã phát hiện bắt giữ 2 đối tượng Bùi Văn Sơn, sinh năm 1991, ở xã Ngư Lộc và Đồng Văn Toàn, sinh năm 1990, ở xã Minh Lộc là thủ phạm gây ra một số vụ cướp giật dây chuyền của học sinh.

Tại cơ quan Công an, bước đầu 2 đối tượng khai nhận hành vi cướp giật dây chuyền của các học sinh nói trên. Theo đó, thủ đoạn của Sơn và Toàn là đi dọc trên các tuyến đường, khi phát hiện học sinh nào đeo dây chuyền là áp sát cướp giật đem đi bán lấy tiền mua ma túy sử dụng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Bắt hai đối tượng cướp giật dây chuyền của học sinh tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật