Báo Công lý
Thứ Tư, 08/4/2020

Bắt giữ nhóm đối tượng cướp tài sản trên đường cao tốc

02/7/2015 06:34 UTC+7
(Công lý) - Chiều ngày 1/7, Thượng tá Nguyễn Chí Kiến, Phó trưởng Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang xác nhận, vừa bắt giữ 6 đối tượng có độ tuổi từ 15 đến 22 để điều tra làm rõ hành vi “Cướp tài sản”.

Danh tính của 6 đối tượng này nhanh chóng được xác định là Huỳnh Văn Cường (22 tuổi), Phan Minh Luân (17 tuổi), Nguyễn Nhứt Thanh (18 tuổi), Lê Hùng Cường (15 tuổi), Phan Tấn Đạt (15 tuổi) và Huỳnh Chí Viễn (19 tuổi, cùng ngụ huyện Tân Phước và Châu Thành, tỉnh Tiền Giang). Theo đó, vào rạng sáng ngày 1/7, các đối tượng nêu trên mang theo hung khí ra giữa đường cao tốc Trung Lương – Tp.HCM với ý định cướp tài sản.

Bắt giữ nhóm đối tượng cướp tài sản trên đường cao tốc

Bắt giữ nhóm đối tượng cướp tài sản trên đường cao tốc

Các đối tượng tại cơ quan công an

Các đối tượng này dùng đá ném cửa kính ô tô, khi các tài xế dừng lại bọn chúng xông ra dùng vũ khí mang theo uy hiếp nạn nhân cống nạp tiền. Suốt một thời gian dài các hành vi của các đối tượng này là nỗi kinh hoàng của các tài xế lưu thông trên đoạn đường này.

Sau thời gian theo dõi nắm tình hình, vào lúc 2 giờ sáng 1/7, lực lượng trinh sát Phòng CSHS Công an tỉnh Tiền Giang và Công an huyện Châu Thành đã phát hiện và bắt quả tang hành vi phạm tội của nhóm đối tượng này.

Tại cơ quan điều tra, Viễn và Đạt khai nhận, sau khi bàn bàn bạc cùng Thanh mang hung khí và một két nước ngọt làm chướng ngại vật đặt giữa đường cao tốc chặn 5 xe lấy được 700 nghìn đồng thì bị bắt giữ.

Ngoài ra, bọn chúng khai nhận thêm, trước đó Đạt, Thanh, Hùng Cường và Văn Cường chặn nhiều xe để xin tiền và chiếm đoạt của các tài xế 1,8 triệu đồng rồi chia nhau tiêu xài.

Hiện vụ việc đang được ngành chức năng mở rộng điều tra và xử lý đúng theo quy định của pháp luật.

Trần Hùng
Bạn đang đọc bài viết Bắt giữ nhóm đối tượng cướp tài sản trên đường cao tốc tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật