Báo Công lý
Thứ Bảy, 04/4/2020

Bàng hoàng bố chém chết con trai, phi tang sau nhà

16/9/2015 22:23 UTC+7
(Công lý) - Công an huyện Vị Xuyên (Hà Giang) đã bắt khẩn cấp nghi can Thắng vì liên quan đến vụ án cháu bé 5 tuổi bị nghi mất tích.

Bàng hoàng bố chém chết con trai, phi tang sau nhà

Đối tượng Thắng tại cơ quan công an

Trước đó cháu Triệu Văn Giang (5 tuổi, thôn Ngọc Quang, xã Ngọc Linh, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) được cho là đã mất tích một cách bí ẩn trong nhiều ngay nay.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, mới đây công an huyện Vị Xuyên đã xác định cháu Giang bị giết chết và kẻ gây án chính là Triệu Văn Thắng (45 tuổi, bố đẻ của nạn nhân).

Bàng hoàng bố chém chết con trai, phi tang sau nhà

Hiện trường nơi Thắng phi tang xác con trai

Tại cơ quan CSĐT, Thắng khai nhận, sáng 9/9 do con trai đòi đi lên nương cùng, sẵn trong người đang bực tức chuyện cãi vã với anh trai  vì mâu thuẫn đất đai nên Thắng đã chém chết con. Để che giấu tội ác, Triệu Văn Thắng đã kéo xác con mình chôn phía sau nhà.

Bà Chương Thị Nghiệp (mẹ đẻ Thắng) cho biết, trước đó mấy ngày bà có thấy con mình tự dưng đem quần áo của cháu trai bà ra đốt, nhưng bà hỏi thì Thắng không nói không rằng. 

Hiện, công an huyện Vị Xuyên đang tích cực điều tra làm rõ vụ án.

Biên Giới
Bạn đang đọc bài viết Bàng hoàng bố chém chết con trai, phi tang sau nhà tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật