Báo Công lý
Thứ Sáu, 10/4/2020

Bắc Ninh: Trộm ví tiền, chém 3 người trọng thương

07/7/2015 21:52 UTC+7
(Công lý) - Bị phát hiện lấy trộm ví tiền, tên trộm dùng dao chống trả quyết liệt và đâm trọng thương 3 người.

Bắc Ninh: Trộm ví tiền, chém 3 người trọng thương

Cửa hàng điện thoại di động Tùng Lan, nơi xảy ra vụ việc

Sáng ngày 7/7, tại cửa hàng di động Tùng Lan (phố Khám, xã Gia Đông, Thuận Thành, Bắc Ninh) xảy ra một vụ cướp táo tợn.

Trao đổi với phóng viên báo Công lý, đại diện cơ quan CSĐT Công an huyện Thuận Thành xác nhận có sự việc trên và cho biết cho biết đang tạm giữ hai đối tượng Nguyễn Văn Tuấn, SN 1984 có HKTT tại tổ 13, phường Ngọc Thụy Long Biên, Hà Nội và Nguyễn Hữu Quỳnh SN 1997 ở Bình Trù, xã Dương Quang, Gia Lâm Hà Nội để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản” và “Cố ý gấy thương tích”.

Theo điều tra ban đầu của công an huyện Thuận Thành, khoảng 8h sáng ngày 7/7, hai đối tượng trên đi xe máy đến cửa hàng điện thoại di động Tùng Lan để sửa điện thoại. Lợi dụng sơ hở của chủ cửa hàng đã trộm cắp một ví da, trong đó có 1 điện thoại di động HTC và 239 nghìn đồng.

Khi bị chủ cửa hàng phát hiện và vây bắt, đối tượng Tuấn đã dùng dao đâm trọng thương 3 người. Trong đó có anh Tùng (chủ cửa hàng), mẹ  anh Tùng  và một người dân tham gia bắt đối tượng.

Hiện Cơ quan điều tra Công an huyên Thuận Thành đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

 

Đỗ Việt
Bạn đang đọc bài viết Bắc Ninh: Trộm ví tiền, chém 3 người trọng thương tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật