Thứ Bảy, 7/6/2025
Đọc báo in
Chính trị
Tòa án
Pháp đình
Pháp luật
Xã hội
Văn hóa- Thể thao
Kinh tế
Thế giới
Bạn đọc
Giáo dục
Tâm điểm dư luận
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Công lý xưa và nay
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Cải chính
Công lý xưa và nay
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Đọc báo in
Chính trị
Tòa án
Tiêu điểm
Cải cách tư pháp
Phong trào thi đua
Tòa án địa phương
Nghiệp vụ
Pháp đình
Ký sự pháp đình
Tòa tuyên án
Pháp luật
Hồ sơ vụ án
An ninh trật tự
Tư vấn pháp luật
Xã hội
Đời sống
Môi trường
Sức khỏe
Giao thông
Văn hóa- Thể thao
Văn hóa - Du lịch
Âm nhạc - Phim
Thể thao
Kinh tế
Doanh nghiệp - Doanh nhân
Bất động sản
Tài chính - Ngân hàng
Bảo vệ người tiêu dùng
Thế giới
Chuyển động
Vụ án nổi tiếng
Chuyện lạ bốn phương
Bạn đọc
Nhịp cầu Công lý
Vấn đề quan tâm
Nhân ái
Hồi âm
Giáo dục
Tâm điểm dư luận
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Công lý xưa và nay
Thông tin doanh nghiệp
voi hoa
GS Vũ Minh Khương: Việt Nam cần tận dụng mọi kênh đối thoại trong xử lý vấn đề thuế quan với Hoa Kỳ
Trước việc Hoa Kỳ áp thuế 46% đối với hàng hóa của Việt Nam xuất vào Hoa kỳ, GS. Vũ Minh Khương, giảng viên Trường Chính sách công Lý Quang Diệu, Đại học Quốc gia Singapore cho rằng, Việt Nam hoàn toàn có cơ hội đàm phán vì mức thuế này còn là một công cụ thúc đẩy đối thoại thương mại.
Chính trị
Việt Nam mong muốn duy trì và xây dựng mối quan hệ kinh tế, thương mại hài hòa, bền vững, cùng có lợi với Hoa Kỳ
Theo Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Sinh Nhật Tân, Bộ Công Thương đã chủ động chuyển tải thông điệp tới phía Hoa Kỳ về mong muốn duy trì và xây dựng mối quan hệ kinh tế, thương mại hài hòa, bền vững, cùng có lợi với Hoa Kỳ; đồng thời khẳng định Việt Nam không có bất cứ chính sách nào có thể gây phương hại đến người lao động hay an ninh quốc gia của Hoa Kỳ.
TP. HCM là địa phương tiên phong trong thúc đẩy hợp tác với Hoa Kỳ
Ngày 30/10, Phó Chủ tịch UBND TP. HCM Nguyễn Văn Dũng đã tiếp ông Arun Venkatareman, Trợ lý Bộ trưởng Bộ Thương mại Hoa Kỳ chào xã giao.
Cục Thuế Thừa Thiên Huế khẳng định vị thế dẫn đầu trong chuyển đổi số với Hóa đơn điện tử
Tính đến thời điểm hiện tại, Cục Thuế tỉnh Thừa Thiên Huế đã đạt được nhiều kết quả trong việc triển khai hóa đơn điện tử (HĐĐT) và hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền (MTT). Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành thuế nhằm góp phần chuyển đổi số mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả quản lý thuế và hỗ trợ doanh nghiệp trong việc sử dụng hóa đơn điện tử nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm.
Xem thêm