vincom center

Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V - cuộc chiến "khô máu" tại phòng vé
Những ngày này, điện ảnh Việt đang nóng hầm hập với sức hút của 2 cái tên lớn, chính là phim Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V. Cả 2 tác phẩm đều có mức đầu tư khủng, sở hữu dàn diễn viên tên tuổi, gạo cội bảo chứng cho chất lượng. Không hẹn trước mà ra mắt cùng một thời điểm, Bố Già và hội Gái Già hứa hẹn sẽ "khô máu" tại phòng vé kể từ hôm nay.
 • Diễn tập chữa cháy và cứu nạn - cứu hộ quy mô lớn nhất tại TP. HCM
  Ngày 28/11/2015, Bộ Công an phối hợp cùng UBND TP. HCM và Ban Quản lý toà nhà Vincom Center Đồng Khởi tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu hộ - cứu nạn tại Vincom Center Đồng Khởi.
 • Hàng ngàn lượt khách đến Vincom Center Nguyễn Chí Thanh
  TTTM Vincom Center Nguyễn Chí Thanh vừa được khai trương vào ngày 20/11 với nhiều điểm nhấn ấn tượng cùng các chương trình khuyến mại hấp dẫn đã thu hút hàng ngàn lượt khách đến mua sắm, vui chơi mỗi ngày.
 • Khám phá Vincom Center Nguyễn Chí Thanh trước giờ G
  Toạ lạc trên "con đường đẹp nhất Việt Nam", Vincom Center Nguyễn Chí Thanh khai trương vào ngày 20/11 tới đây, sẽ là thiên đường mua sắm - giải trí mới hấp dẫn hàng đầu Thủ đô với những điểm nhấn vô cùng khác biệt và độc đáo.
 • Khám phá Vincom Center Hạ Long
  Với hàng ngàn phần quà vô cùng hấp dẫn có tổng giá trị lên đến hơn 4 tỷ đồng, chương trình Khám phá Vincom Center Hạ Long đã thu hút hàng vạn lượt người tham gia đăng ký tìm hiểu.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO