Tuần vui như ý dành tặng khách hàng nữ nhân dịp 20-10

Văn Hải | 16/10/2020, 14:57

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, từ ngày 19-23/10/2020, BIDV triển khai chương trình ưu đãi “Tuần vui như ý” dành tặng khách hàng nữ tới giao dịch tại các điểm giao dịch của BIDV trên toàn quốc với hàng ngàn quà tặng tiền mặt và quay số may mắn trúng thường.

Theo đó, đối với khách hàng nữ gửi tiền từ 50 triệu đồng với kỳ hạn từ 12 tháng trở lên, hoặc gửi từ 100 triệu đồng với kỳ hạn từ 06 tháng trở lên được nhận ngay một phần quà là tiền mặt trị giá 50.000 đồng.

Tuần vui như ý dành tặng khách hàng nữ nhân dịp 20-10

Đặc biệt, từ ngày 19-31/10/2020, khách hàng nữ đăng ký sử dụng gói tài khoản B-free chuẩn hoặc B-free hạn mức cao sẽ được tham gia quay số may mắn với cơ hội trúng các giải thưởng gồm Tài khoản số đẹp Như Ý kèm theo tiền trong tài khoản; tổng giá trị giải thưởng lên tới 156 triệu đồng.

Tham gia gói tài khoản B-free, khách hàng được miễn hoàn toàn phí chuyển tiền trên BIDV SmartBanking, miễn 100% phí phát hành thẻ và miễn phí thường niên năm đầu cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Với gói tài khoản B-free, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích thiết thực và phù hợp với nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Thông tin chi tiết về gói tài khoản B-free xem tại đây.

Đối với giải thưởng là Tài khoản số đẹp Như Ý, khách hàng được lựa chọn các số cuối của tài khoản theo mong muốn, sở thích của bản thân. Những con số này sẽ theo khách hàng trong các giao dịch tài chính hàng ngày, mang đến may mắn, tài lộc và niềm vui cho khách.

Cơ cấu giải thưởng cụ thể như sau:

Tuần vui như ý dành tặng khách hàng nữ nhân dịp 20-10

Bên cạnh đó, khách hàng đăng ký mới và sử dụng BIDV SmartBanking trong thời gian này còn được nhận ưu đãi lên tới 150.000 đồng khi thanh toán qua mã QR, nạp thẻ điện thoại và cơ hội trúng xe máy điện hàng tuần. Chi tiết xem tại đây.

Đây là những món quà thay lời tri ân của BIDV tới các khách hàng nữ đã luôn tin yêu và đồng hành cùng ngân hàng. Để được tư vấn thêm về chương trình cũng như các sản phẩm dịch vụ khác của BIDV, khách hàng có thể liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247

Tuần vui như ý dành tặng khách hàng nữ nhân dịp 20-10

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tuần vui như ý dành tặng khách hàng nữ nhân dịp 20-10