truyen ngan

Trao giải cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn và ký sự về TAND
Chiều 10/9, TANDTC tổ chức Lễ trao giải cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn và ký sự về TAND. TS Nguyễn Văn Du - Phó Chánh án TANDTC, Trưởng Ban tổ chức chủ trì Lễ trao giải.
 • Vở diễn “Đăng” – Miền ký ức dọc theo những ánh đèn
  Ai từng một lần bước qua Hà Nội của những ngày tháng cũ, nơi cuộc sống về đêm xoay quanh những ánh đèn, hãy ngồi lại cùng “Đăng” để lặng nhìn thành phố lên đèn.
 • Phát động cuộc thi viết truyện ngắn “Làng Việt thời hội nhập”
  Đề tài về làng quê Việt Nam luôn có sức hút mạnh mẽ với các cây viết cả chuyên và không chuyên. Cuộc thi viết truyện ngắn “Làng Việt thời hội nhập” sẽ tiếp lửa cho những cây bút đam mê khám phá và lột tả cuộc sống của làng quê Việt Nam thời công nghệ 4.0
 • Trao đổi về bài viết "Nên đưa tác phẩm “Chí Phèo” ra khỏi chương trình Ngữ văn 11"?
  Mấy ngày nay dư luận xã hội bàn luận khá nhiều về bài viết Nên đưa tác phẩm “Chí Phèo”ra khỏi chương trình Ngữ văn 11? của tác giả Nguyễn Sóng Hiền.
 • Bầu trời riêng
  Ở khu nhà tập thể 4 tầng, hàng chục hộ, như một chiếc tàu khách khổng lồ, người ta vẫn nhìn vào gia đình anh chị như một gia đình êm ấm. Chị là giáo viên, anh là cán bộ, trưởng phòng một công sở. Họ mới lấy nhau, nhưng thật sự bên trong nào ai biết được.
 • Đôi gánh lý tình
  Mỗi lần đi qua khu tượng đài Chiến sỹ của thành phố Đà Nẵng, nhìn hai tòa nhà có quốc huy uy nghiêm nằm hai bên đường 30 tháng 4, một bên là Tòa án nhân dân thành phố, một bên là Tòa án cấp cao, tôi lại liên tưởng đến phim Bao Công xử án.
 • Tàu cá Trung Quốc manh động, đẩy ép tàu cá Việt Nam
  Tàu cá Trung Quốc có biểu hiện manh động hơn, đẩy ép tàu cá của Việt Nam khi đang khai thác trên ngư trường truyền thống quanh khu vực giàn khoan Hải Dương-981 ra cách xa giàn khoan khoảng 35-40 hải lý.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO