Trụ sở chính FCL

Chiến lược M&A đột phá nhìn từ trường hợp FLC
Nghiên cứu trên thế giới cho thấy, những công ty hàng đầu đều lựa chọn M&A là chiến lược để phát triển. Từ Microsoft, Berkshire Hathaway... đến ArcelorMittal, Google…hàng năm, mỗi công ty đã thực hiện những thương vụ lớn nhỏ nhằm tạo ra đế chế của mình.
 • FLC: 9 tháng lãi hợp nhất 303 tỷ đồng
  Với kết quả này, FLC đã hoàn thành 86,57% kế hoạch lợi nhuận năm, EPS trên vốn điều lệ mới đạt cơ bản 9 tháng đạt 1.316 đồng.
 • Chủ tịch FLC tiếp Chủ tịch Nicklaus Design
  Chiều 11/11, tại Trụ sở Tập đoàn FLC, Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết đã có buổi tiếp và làm việc với ông Paul Stringer, Chủ tịch của Nicklaus Design (Hoa Kỳ), đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới về sân golf.
 • Mở lối đi cho ngành nông nghiệp
  CTCP Tập đoàn FLC tham gia thành lập liên doanh FLC& YAO Vietnam đã tiên phong trong việc mở ra một hướng đi mới, không chỉ cho lĩnh vực đầu tư của chính Tập đoàn, mà còn có thể là cho cả một ngành nông nghiệp Việt Nam.
 • FLC làm việc với 4 quỹ đầu tư và tổ chức tài chính
  Chiều ngày 24/10, tại Trụ sở chính Tập đoàn FLC, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã có buổi làm việc với đại diện 4 quỹ đầu tư về các định hướng chiến lược và kế hoạch đầu tư kinh doanh của Tập đoàn trong thời gian tới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO