Đời sống

Tìm được thi thể nghi là của cháu bé mất tích tại điểm giữ trẻ ở Lăng Cô

Ngọc Minh 20/05/2024 - 17:37

Ngày 20/5, lãnh đạo UBND thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế cho biết, một thi thể vừa được phát hiện nghi là cháu bé trên địa bàn bị mất tích sau khi được gửi tại điểm trông giữ trẻ.

Cụ thể, vào trưa ngày 19/5, một thi thể trẻ em được người dân phát hiện tại khu vực bãi biển Làng Vân, thuộc phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ. Do thi thể trẻ em này không còn nguyên vẹn nên cơ quan chức năng chờ kết quả xét nghiệm ADN để xác định được danh tính nạn nhân.

phat-hien-thi-the-nghi-la-chau-be-bi-mat-tich-sau-khi-duoc-gui-tai-diem-trong-giu-tre-anh-1-1716175780629122597304.jpg
Một thi thể trẻ em vừa được phát hiện tại khu vực bãi biển Làng Vân (phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) nghi là của cháu bé mất tích tại điểm giữ trẻ ở Lăng Cô

Địa điểm phát hiện thi thể trẻ em này nằm cách tổ dân phố Hải Vân (thị trấn Lăng Cô) nơi xảy ra vụ cháu bé 6 tuổi mất tích khoảng hơn 15km đường biển.

Như tin đã đưa trước đó, vào ngày 12/5, cháu L.P.N, 6 tuổi, con trai của vợ chồng anh L.V.D và chị N.T.T trú tại tổ dân phố Hải Vân, thị trấn Lăng Cô được gửi tại điểm trông giữ trẻ ở thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc.

Vào khoảng 15 giờ cùng ngày, các cô giáo phát hiện cháu N đã rời khỏi điểm trông giữ trẻ nên đã trình báo với chính quyền địa phương.

Trước khi cháu N được trình báo mất tích, một số người nhìn thấy một cháu bé đi về hướng biển ở khu vực tổ dân phố Hải Vân, cách điểm trông giữ trẻ khoảng vài trăm mét.

Qua triển khai tìm kiếm ở khu vực bờ biển tổ dân phố Hải Vân, lực lượng chức năng đã tìm thấy một đôi dép của nạn nhân tại bãi cát ven biển.

Được biết, cháu N có biểu hiện bị tăng động, hằng ngày được gia đình gửi đến học tại một trường mầm non trên địa bàn thị trấn Lăng Cô.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tìm được thi thể nghi là của cháu bé mất tích tại điểm giữ trẻ ở Lăng Cô