tiệm massage

Nhân viên tiệm massage Điêu Thuyền khỏa thân kích dục cho khách
Bất ngờ kiểm tra hành chính tiệm massage Điêu Thuyền (đường Đồng Đen, phường 14, quận Tân Bình, TP. HCM), lực lượng chức năng bắt quả tang hai nhân viên đang khỏa thân kích dục cho khách, ngoài ra còn hàng chục cô gái khác ăn mặc khêu gợi ngồi đợi khách.
 • Thợ sửa chữa điện bị điện giật tử vong trong tiệm massage
  Sáng nay (ngày 7/9) lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai cho biết đã hoàn tất mọi thủ tục pháp lý và bàn giao thi thể người thợ sửa chữa điện tử vong khi làm việc tại một tiệm massage về gia đình làm lễ mai táng.
 • Đe dọa tiệm massage lấy tiền bảo kê
  Lúc đầu, người quản lý tiệm massage đã nhất quyết không đồng ý, nhưng các bị cáo này đã dùng nhiều cách để đe dọa tinh thần.
 • Giả công an vào tiệm massage cưỡng đoạt tài sản
  Sẵn có bộ quân phục công an, mũ, còng... mua ở chợ trời trước đó, hai đối tượng đã giả làm cảnh sát hình sự vào tiệm massage yêu cầu kiểm tra hành chính nhằm chiếm đoạt tài sản.
 • Tạm giữ 2 đối tượng nhận tiền “bảo kê” từ chủ tiệm massage
  Chiều ngày 1/6, Công an huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng) cho biết, đơn vị này vừa tạm giữ 2 đối tượng nhận tiền “bảo kê” từ chủ của một cơ sở massage trên địa bàn để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
 • TP. HCM: Cháy lớn tại tiệm massage
  Vào lúc 6h20 ngày 9/2, một đám cháy bất ngờ bùng lên tại tiệm massage Nữ hoàng Ai Cập Cleopatra tại số 48 đường Cách mạng Tháng 8, phường 6, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cơn ghen cuồng của chủ tiệm massage
  Có mặt trong nhiều phiên tòa xét xử các bị cáo về tội “giết người” và “cố ý gây thương tích” mà nguyên nhân bắt nguồn từ cơn ghen mù quáng khiến người dự khán không khỏi cảm thấy đau lòng. Phần nhiều do các bị cáo không biết kiềm chế, dẫn đến cự cãi để rồi từ “khẩu chiến” chuyển sang “huyết chiến” và án mạng xảy ra.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO