Thu tiền bảo kê

Bắt giữ 2 thanh niên mang dao tự chế đi thu tiền bảo kê xe dưa hấu
Mới đây, CA huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai đã tiến hành bắt giữ 2 đối tượng Trần Văn Thắng (SN 1996) và Ngô Văn Hậu (SN 1990) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
 • Đốt máy ép cọc vì muốn thu tiền bảo kê
  Ngày 4/5, thông tin từ Công an TP Thanh Hóa (Thanh Hóa) cho biết, vừa điều tra, làm rõ và bắt tạm giam 3 đối tượng Lê Hữu Hùng, SN 1983; Ngô Văn Lâm SN1986; Ngô Xuân Dũng, SN 1991 đều ở TP Thanh Hóa về hành vi cố ý hủy hoại tài sản.
 • Dân làng vây bắt nhóm côn đồ thu tiền “bảo kê” máy gặt lúa
  Một nhóm côn đồ mang hung khí đến hành hung, yêu cầu chủ máy gặt lúa phải chi một khoản tiền mới cho phép hoạt động. Quá bức xúc, người dân đã vây bắt nhóm đối tượng này và giao cho công an.
 • Đe dọa tiệm massage lấy tiền bảo kê
  Lúc đầu, người quản lý tiệm massage đã nhất quyết không đồng ý, nhưng các bị cáo này đã dùng nhiều cách để đe dọa tinh thần.
 • Bắt hai đối tượng đòi bảo kê máy gặt lúa
  Cứ đến mùa gặt, hai đối tượng Duẩn và Thắng lại đi đe dọa và thu tiền bảo kê máy gặt, người thu mua lúa. Nếu ai không “hợp tác” thì chúng đánh chông trên ruộng hoặc hành hung gây thương tích.
 • Bắt 8 đối tượng chuyên thu tiền "bảo kê" xe khách
  Các đối tượng chuyên chặn đầu xe khách để thu tiền bảo kê tại Bến xe khách Mỹ Đình đã bị bắt giữ. Tính từ đầu tháng 5/2015 đến khi bị bắt, chúng đã thu được khoảng 130 triệu đồng của hơn 30 đầu xe.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO