Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Thuê sát thủ giết chồng vì bị cấm mặc quần jeans

30/6/2018 17:32 UTC+7
(Công lý) - Một người phụ nữ cùng 4 cô con gái đã thông đồng với nhau để thuê sát thủ giết chết chính người chồng, người cha của mình chỉ vì ông này cấm phụ nữ trong gia đình mặc quần jeans.

Mới đây, cảnh sát Ấn Độ đã phát hiện thấy thi thể đầy máu của người đàn ông tại một cống thoát nước ở bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ. Cảnh sát đã lập tức tiến hành điều tra vụ việc, và biết được người bị sát hại là Meharbaan Ali, một nhân viên cảnh sát điều tra.

Cảnh sát đã thu thập hình ảnh từ những camera giám sát xung quanh hiện trường và nhìn thấy nạn nhân Ali trở về nhà vào lúc 10h45 hôm xảy ra vụ án mạng. Sau đó, có 2 người đàn ông lạ mặt xuất hiện tại nhà Ali và thực hiện hành vi sát hại Ali ngay tại nhà. 2 tên này sau đó trở lại hiện trường vào buổi tối và mang thi thể của nạn nhân đi, vứt xuống cống thoát nước ở gần nhà.

Thuê sát thủ giết chồng vì bị cấm mặc quần jeans

Nạn nhân Ali lúc còn sống cùng 2 cô con gái Iram (19 tuổi) và Alia (18 tuổi)

Một nhân viên cảnh sát cho biết, ngay khi thi thể của Ali được tìm thấy, cảnh sát đã nghi ngờ các thành viên trong gia đình có liên quan đến vụ việc vì thi thể chỉ nằm cách nhà 250m.

Lập tức cảnh sát đã tiến hành kiểm tra lịch sử cuộc gọi trên điện thoại các thành viên trong gia đình và phát hiện thấy vợ của Ali là Zahida thường xuyên gọi vào một số.

Cuối cùng, cảnh sát đã bắt giữ Zahida Begum (52 tuổi) là vợ của nạn nhân, cùng 4 cô con gái Saba (26 tuổi), Zeenat (22 tuổi), Iram (19 tuổi) và Alia (18 tuổi) tại nhà riêng ở thành phố Shahjahanpur. Những người này sau đó đã phải thừa nhận rằng, họ thuê hai sát thủ để giết chết chính người chồng, người cha của mình.

Theo lời khai của người vợ và 4 con gái thì họ đã rất tức giận trước những điều luật hà khắc mà Ali áp dụng trong gia đình, trong đó bao gồm cả việc cấm phụ nữ trong nhà mặc quần jeans.

Ngay sau đó, danh tính của 2 sát thủ cũng được tiết lộ là Qasim và Tahseen, những người được trả công 1.440USD để giết hại Ali. Hai sát thủ này cũng đã từng thực hiện nhiều vụ phạm pháp khác và từng bị cảnh sát bắt giữ trước đó không lâu.

Hà Kim (Theo AFP)
Bạn đang đọc bài viết Thuê sát thủ giết chồng vì bị cấm mặc quần jeans tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật