Tập đoàn Hưng Thịnh

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục chung sức cùng các tỉnh, thành trong cuộc chiến chống COVID-19
Nỗ lực cùng các tỉnh, thành trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục trao tặng nhiều trang thiết bị y tế, xe cứu thương... Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, Tập đoàn Hưng Thịnh đã hỗ trợ phòng, chống dịch gần 200 tỷ đồng, trong đó riêng kinh phí hỗ trợ dành cho các tỉnh là gần 100 tỷ đồng.
 • Tập đoàn Hưng Thịnh tặng 50.000 liều vắc-xin phòng, chống Covid-19 cho tỉnh Bình Định
  Hưởng ứng Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Ban thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ngày 27/5/2021 Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng 50.000 liều vắc- xin phòng, chống Covid-19 cho tỉnh Bình Định.
 • Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng 50 tỷ đồng kinh phí mua vắc-xin phòng ngừa Covid-19
  Ngày 23/4, hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc - Ban vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 Thành phố về xã hội hóa kinh phí mua vắc-xin và mục tiêu nhanh chóng tiêm chủng rộng rãi trong cộng đồng của Chính phủ, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng 50 tỷ đồng kinh phí mua vắc-xin Covid-19 cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM.
 • Tập đoàn Hưng Thịnh và Đại học Quốc Gia Tp. HCM ký kết hợp tác chiến lược
  Sáng ngày 17/3/2021 tại Trung tâm Hội nghị Gem Center đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Hưng Thịnh và Đại học Quốc gia TP.HCM (Giai đoạn 2021 – 2023) trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng khoa học & công nghệ, các dự án phát triển cộng đồng và xây dựng chính sách ưu đãi đối với nhu cầu nhà ở của đội ngũ giảng viên, công nhân viên chức Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM).
 • Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay hỗ trợ đối tác trong đại dịch Covid-19
  Tập đoàn Hưng Thịnh vừa triển khai Chương trình hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng TTTM tại các dự án do Tập đoàn và các Đơn vị thành viên làm Chủ đầu tư. Hành động nhỏ nhưng đầy thiết thực để ổn định kinh doanh trong giai đoạn khó khăn vì dịch Covid-19 này.
 • Tập đoàn Hưng Thịnh đồng hành cùng VFF trả lương cho HLV Park Hang-seo
  Ngày 12-11, VFF và Tập đoàn Hưng Thịnh đã tổ chức lễ ký kết hợp tác. Theo đó, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ chính thức là đơn vị đồng hành hỗ trợ VFF trong việc chi trả lương cho HLV Park Hang-seo và các chuyên gia của bóng đá Việt Nam trong 3 năm tới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO