Rhymastic

Màn hoán đổi gây tranh cãi của Rhymastic và LK ở Rap Việt
Rap Việt mùa hai có sự thay đổi bất ngờ ở hàng ghế giám khảo. LK thay thế Rhymastic, đồng hành cùng JustaTee. Trong khi đó, Rhymastic đảm nhận vai trò huấn luyện viên bên cạnh Karik, Binz, Wowy. Dù tạo ra thú vị nhưng nhiều khán giả chỉ trích màn hoán đổi vị trí quá chóng vánh và dễ dãi.
 • Gần 60 nghệ sĩ Việt tham gia Muzik Dập Dịch đẩy lùi Covid-19
  Rapper Rhymastic khởi xướng chiến dịch Muzik Dập Dịch. Anh gửi lời mời tham chiến dịch tới LK, Wowy, Karik, Suboi, Blacka cùng các nhóm hip hop 3 miền là Rapital, OTD, Tổ Quạ. Rất nhanh chóng, chiến dịch do SpaceSpeakers khởi xướng đã thu hút hơn 50 nhạc sĩ, ca sĩ và rapper tham gia.
 • Rapper LK chính thức trở thành HLV Rap Việt mùa 2
  Chương trình Rap Việt mùa 2 đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Tính đến thời điểm hiện tại, dàn huấn luyện viên cũng đã được công bố. Cái tên HLV cuối cùng là Rapper LK nhận được nhiều ý kiến trái chiều khi thay thế Suboi.
 • Jack bất khả chiến bại trên HOT14's Artist Of The Week
  Cục diện BXH HOT14's Artist Of The Week cũng có những thay đổi đáng chú ý trong tuần này. Nhưng Jack vẫn bất khả chiến bại trên ngôi vị Quán quân nhiều tuần liền.
 • Cuộc đua ngôi vị quán quân Rap Việt chưa ngã ngũ
  Đêm chung kết một của Rap Việt lên sóng với 8 thí sinh từ bốn đội, bao gồm Tlinh, RPT MCK, RPT Gonzo, Lăng LD, Thành Draw, Ricky Star, GDucky, Dế Choắt. Dù tất cả đều có dấu ấn riêng nhưng đêm diễn vẫn thiếu một tiết mục thực sự bùng nổ để số đông tán dương. Do vậy, cuộc đua ngôi vị quán quân Rap Việt chưa ngã ngũ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO