Rap Việt mùa 2

Rap Việt mùa 2 thực sự đã giảm sức hút?
Rap Việt mùa 2 quy tụ nhiều ngôi sao trên hàng ghế HLV cũng như các nhà cố vấn và dàn thí sinh có chất lượng trội hơn năm ngoái. Nhưng toàn bộ tiết mục ở vòng Chinh phục mùa này đều không tạo ra dấu ấn và bị đánh giá kém sức hút hơn hẳn so với mùa 1.
 • Rap Việt mùa 2 lộ ngày chính thức lên sóng
  Khép lại mùa 1, Rap Việt không những giành được cảm tình của khán giả mà còn gặt hái được hàng loạt giải thưởng uy tín trong năm 2020. Và nay, nhà sản xuất đã chính thức thông báo ngày lên sóng của mùa thứ 2 ngay sau khi hoàn thành ghi hình vòng đầu tiên.
 • Rapper LK chính thức trở thành HLV Rap Việt mùa 2
  Chương trình Rap Việt mùa 2 đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Tính đến thời điểm hiện tại, dàn huấn luyện viên cũng đã được công bố. Cái tên HLV cuối cùng là Rapper LK nhận được nhiều ý kiến trái chiều khi thay thế Suboi.
 • Hé lộ sân khấu casting Rap Việt mùa 2
  Sức hút từ chương trình Rap Việt mùa 2 đã được thể hiện ngay từ những ngày đầu của buổi casting. Mới đây, trên trang chính thức của ban tổ chức cũng đã nhá hàng hình ảnh sân khấu casting khiến dân tình không khỏi xuýt xoa trước độ chịu chi của nhà sản xuất.
 • Suboi chính thức thông báo không ngồi ghế nóng Rap Việt mùa 2
  Tham gia biểu diễn ở Live Concert Rap Việt All-Star 2021 diễn ra vào tối 10/4 tại TP.HCM, Suboi đã chính thức xác nhận việc cô sẽ không tham gia chương trình Rap Việt mùa thứ hai vì vấn đề cá nhân.
 • Cuối cùng Dế Choắt cũng chia sẻ về những áp lực khi đăng quang Rap Việt
  Những tưởng rằng, là người giành chiến thắng trong bất cứ cuộc thi nào sẽ cảm thấy vui sướng và "cuộc đời nở hoa". Nhưng ít ai biết rằng đằng sau vinh quang là những áp lực vô cùng lớn. Dế Choắt cũng không phải ngoại lệ. Sau một thời gian im lặng cuối cùng Quán quân của Rap Việt cũng đã lên tiếng khi ngồi trên cương vị cao này.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO