Phạm Nhật Vượng

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng được Forbes tôn vinh trong “bảng vàng” chống dịch
Nhằm tôn vinh những cá nhân có nhiều đóng góp nổi bật trong việc đẩy lùi đại dịch Covid-19, Forbes đã lập “bảng vàng” đặt ngay trang chủ, tôn vinh những nhân vật và doanh nghiệp tiêu biểu.
 • Vingroup – Sự “kỳ diệu” đến từ đâu?
  Với những ai đã từng “sống” trong môi trường Vingroup, từng “chiến đấu” ở mỗi dự án, công trình của Vingroup thì sẽ hiểu mọi sự “thần kỳ” đều đến từ những quyết tâm của một tập thể đoàn kết, mà trước hết là ý chí và sự kiên định của người đứng đầu.
 • Ba tỷ phú USD Việt Nam đều sở hữu các dự án đình đám
  Ba doanh nhân "quyền lực" là Phạm Nhật Vượng, Trịnh Văn Quyết và Bùi Thành Nhơn là những tỷ phú USD Việt Nam nắm trong tay hàng loạt đất vàng cùng nhiều dự án đình đám.
 • Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp
  Mang triết lý của những người gieo hạt, người Vingroup biết tạm quên đi những thành công để bước tiếp; biết gác lại niềm vui của một mùa vàng bội thu để lại chuẩn bị cho những mùa vụ mới. Bằng cách ấy, họ giữ mãi nhiệt huyết của tinh thần khởi nghiệp!
 • Tin tức kinh tế ngày 29/12: Thưởng Tết 2016 kỷ lục lên tới 320 triệu đồng/người
  Tin tức kinh tế ngày 29/12: Thưởng Tết 2016 kỷ lục lên tới 320 triệu đồng/người; Tài sản của ông Phạm Nhật Vượng tăng gần 600 tỷ đồng trong một ngày; Đã thu hồi 38.000 tỷ đồng nợ đọng thuế…
 • Giàu quá và quá nghèo
  Báo cáo về các tác động của nhóm người giàu mới nổi do tạp chí The Economist và Ngân hàng Citi (Citibank) vừa công bố cho thấy ở châu Á, nhóm người giàu mới nổi của Việt Nam tăng nhanh, đứng thứ 3 chỉ sau Ấn Độ và Indonesia.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO