Đọc báo in
Chính trị
Tòa án
Pháp đình
Pháp luật
Xã hội
Văn hóa- Thể thao
Kinh tế
Thế giới
Quốc phòng - An ninh
Podcast
Bạn đọc
Video
Giáo dục
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Chống khai thác IUU
Giáo dục
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Chống khai thác IUU
nứt nhà dân
Ninh Bình: Phường Yên Sơn báo cáo vụ doanh nghiệp nổ mìn gây nứt nhà dân
Ngày 7/5/2026, trao đổi với PV Báo Công lý, ông Trịnh Xuân Hồng, Phó Chủ tịch UBND phường Yên Sơn (tỉnh Ninh Bình) cho biết, chính quyền địa phương đã có báo cáo gửi UBND tỉnh Ninh Bình và các sở, ngành về kết quả giải quyết đơn của 24 hộ dân ở tổ dân phố 10 liên quan đến việc nổ mìn của Công ty TNHH TMDV và sản xuất Gia Huệ.
Vấn đề quan tâm
Gia Lai: Sau tiếng nổ dưới đất, nhiều nhà ở xã Ia Rsai xuất hiện vết nứt
Ngày 20/11, thông tin từ Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh Gia Lai cho biết, trên địa bàn xã Ia Rsai đã xuất hiện nhà dân và nhà công vụ bị nứt sau tiếng nổ lớn phát ra từ dưới lòng đất.
Tạm dừng thi công khách sạn của Công ty Hoàng Sơn nghi gây nứt nhà dân
Cơ quan chức năng phường Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã yêu cầu tạm dừng thi công công trình khách sạn của Công ty Cổ phần đầu tư hạ tầng Hoàng Sơn (Công ty Hoàng Sơn) do ảnh hưởng tới các công trình của người dân.
Xem thêm