Nữ sinh bị đánh hội đồng vì mâu thuẫn trên mạng xã hội

Thanh Phương | 08/04/2022, 16:20

Ngày 8/4, thông tin từ UBND huyện Như Xuân (Thanh Hóa) cho biết, đã chỉ đạo các cơ quan có liên quan xác minh, làm rõ clip nhóm nữ sinh đánh nhau xảy ra trên địa bàn xã Thanh Phong được phát tán trên mạng Facebook.

Nội dung clip cho thấy, một nữ sinh phải chống đỡ đòn chân, tay từ phía một nhóm đối thủ. Nữ sinh bị tấn công tới tấp, đạp lên người và ngã vào bụi rậm. Chỉ đến khi có người lớn vào can ngăn thì nữ sinh này mới đứng dậy được.

hocsinh.jpg
Hình ảnh nhóm học sinh đánh hội đồng (ảnh cắt clip)

Một số bạn khác đứng ngoài hò reo, quay lại clip. Nhóm nữ sinh còn lao vào đánh và đòi lột quần áo nạn nhân, nhưng được can ngăn nên sự việc không đi quá xa.

Clip sau đó được phát tán trên mạng xã hội khiến dư luận rất bức xúc về hành vi côn đồ của một bộ phận học sinh trong đó có các nữ sinh. 

Ngay khi nhận được thông tin, các đơn vị chức năng phối hợp với chính quyền địa phương vào cuộc xác minh clip trên. Bước đầu xác định, xuất phát từ mâu thuẫn giữa em L.T.M. (SN 2008, trú tại xã Thanh Phong) và D. (trú tại xã Thanh Quân, huyện Như Xuân) trên mạng xã hội.

Tới chiều ngày 3/4, L.T.M. cùng với chị họ của mình là V.T.E. (SN 2006) đi gặp D. cùng với hai người bạn tên Y. và T. (đều trú tại xã Thanh Lâm, huyện Như Xuân) để giải quyết mâu thuẫn.

Khi hai bên gặp nhau, M. đã xin lỗi, nhưng vẫn bị D., Y. và T. xông vào đánh hội đồng. Thấy em bị đánh, E. vào can ngăn. Rất may M. không có thương tích.

Công an xã Thanh Phong đã mời những học sinh có liên quan cùng với phụ huynh lên làm việc để có biện pháp xử lý phù hợp.


Bài liên quan
Hai nữ sinh đánh nhau giữa đường để giải quyết mâu thuẫn
Để giải quyết mâu thuẫn, hai nữ sinh ở Thanh Hóa hẹn nhau ra đường giao thông đánh nhau. Dù có nhiều bạn bè, người qua lại nhưng không ai vào can ngăn, một số còn quay lại clip đưa lên mạng xã hội.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ sinh bị đánh hội đồng vì mâu thuẫn trên mạng xã hội