Níu kéo không thành, chồng trút “mưa dao” vào người vợ

Nguyễn Lê | 11/01/2019, 13:29

Bực tức vì vợ không chịu rút đơn xin ly hôn nên Hùng đã dùng dao đâm liên tiếp vào người vợ.

Sáng 11/1, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Văn Hùng (SN 1976, trú tại TDP 3, phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) về tội Giết người.

Theo cáo trạng, vào năm 2000, Nguyễn Văn Hùng và chị Nguyễn Thị Bích Thuận (SN 1974) kết hôn và sống với nhau tại TDP 3, phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk và có 3 người con chung.

Tuy nhiên trong quá trình sống chung, do Hùng thường xuyên uống rượu say rồi về nhà đánh đập, chửi bới vợ con nên chị Thuận đã làm đơn gửi đến TAND thị xã Buôn Hồ để giải quyết việc ly hôn.

Sáng ngày 11/9/2018, Nguyễn Văn Hùng và chị Thuận được TAND thị xã Buôn Hồ triệu tập đến trụ sở tòa án để tiến hành hòa giải. Do nghi ngờ chị Thuận cặp bồ với người đàn ông khác nên trước khi đến TAND thị xã Buôn Hồ thì Hùng mua một con dao thái lan cất giấu trong người rồi đi đến tòa án.

Níu kéo không thành, chồng trút “mưa dao” vào người vợ

Bị cáo Hùng tại phiên tòa

Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, buổi hòa giải tại TAND thị xã Buôn Hồ kết thúc với kết quả hòa giải không thành vì chị Thuận yêu cầu được ly hôn nhưng Hùng không chịu.

Khi 2 người đi ra đến khu vực sảnh của TAND thị xã Buôn Hồ thì Hùng tiếp tục nói chị Thuận rút đơn ly hôn nhưng chị Thuận vẫn không đồng ý. Bực tức, Hùng đã lấy con dao thủ sẵn trong người đâm 9 nhát vào người chị Thuận khiến nạn nhân gục xuống. Lúc này, một số người dân đến liên hệ làm việc tại tòa án đã chứng kiến hành vi của Hùng nên lao vào khống chế giao cho cơ quan công an. Còn chị Thuận được mọi người đưa vào Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong trên đường đi.

Tại phiên tòa, bị cáo Hùng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Bị cáo Hùng cho rằng do chị Thuận có người đàn ông khác nên mới muốn ly hôn để sống với người đàn ông đó. Mục đích bị cáo Hùng thủ dao trong người là để đâm người đàn ông đó. Tuy nhiên do năn nỉ vợ rút đơn ly hôn không được, trong lúc bực tức bị cáo đã lấy con dao đó đâm vào người vợ.

HĐXX xét thấy, hành vi của bị cáo Hùng là đặc biệt nghiêm trọng, bị cáo nhẫn tâm tước đoạt mạng sống của người đã đầu ấp tay gối với mình hàng chục năm qua, hành vi của bị cáo mang tính côn đồ và gây mất an ninh trật tự ở địa phương.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hùng mức án 20 năm tù giam về tội Giết người.

Bài liên quan
Người vợ bị chồng đâm trọng thương đã qua cơn nguy kịch
Sáng 18/9, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam cho hay, sức khỏe của bệnh nhân P.T.T.N. (SN 1974, trú xã Tam Dân, huyện Phú Ninh) đang tiến triển tốt.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Níu kéo không thành, chồng trút “mưa dao” vào người vợ