Nguyễn Văn Bình

Bộ Chính trị kỷ luật cảnh cáo ông Nguyễn Văn Bình
Dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Bộ Chính trị đã họp xem xét và quyết định thi hành kỷ luật ông Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, nguyên Bí thư Ban Cán sự đảng, nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam bằng hình thức cảnh cáo.
 • Liều thuốc tái cơ cấu
  Kết quả tích cực của tiến trình tái cơ cấu hệ thống ngân hàng và xử lý nợ xấu chính là một trong những điểm sáng trong việc thực hiện Kế hoạch phát triển KTXH năm 2015 của Chính phủ.
 • Ngành Ngân hàng: 5 năm thử thách và thành công
  Ngày 25/12, NHNN Việt Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngân hàng năm 2016. Đồng chí Vũ Văn Ninh, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ tới dự và chỉ đạo Hội nghị.
 • Sacombank nhận bằng khen của Thống đốc NHNN vì thành tích ứng dụng CNTT
  Sacombank vinh dự là một trong ba ngân hàng TMCP nhận Bằng khen của Thống đốc NHNN vì đã có thành tích xuất sắc trong việc nghiên cứu, triển khai và ứng dụng CNTT trong hoạt động ngân hàng (theo Quyết định số 763/QĐ-NHNN ngày 18/5/2015 của NHNN).
 • Tâm và tầm của “Tư lệnh” ngành Ngân hàng
  Đã quen cách hành xử tập thể quản lý, người đứng đầu chịu trách nhiệm. Xưa nay, được mấy vị lãnh đạo dũng cảm dám đứng ra chịu trách nhiệm nếu như không muốn nói lãnh đạo các nước phương Tây hay các quốc gia đặt cao lòng tự trọng như Hàn Quốc, Nhật Bản...
 • Đến hết năm 2015 sẽ đưa nợ xấu về dưới 3%
  Thống đốc Nguyễn Văn Bình khẳng định, trong những năm vừa qua, việc hoạch định chính sách của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) dựa trên sự phân tích, đánh giá một cách khoa học tất cả những dự báo để rồi đưa ra những con số điều hành.
 • VietinBank phấn đấu quy mô tầm cỡ khu vực
  Đó là mong muốn của Thống đốc NHNN Việt Nam Nguyễn Văn Bình tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2015 của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank).
 • Thống đốc NHNN Nguyễn Văn Bình: Tốc độ tăng nợ xấu đang giảm
  Đến cuối tháng 7/2014, tổng nợ xấu của các tổ chức tín dụng (TCTD) chiếm 4,11% tổng dư nợ. Tháng 7 cũng là tháng có tốc độ tăng nợ xấu thấp nhất kể từ đầu năm (tăng 0,79% so với tháng trước).
 • Thống đốc Nguyễn Văn Bình: Nợ xấu chưa đến mức hốt hoảng
  Cung cấp số liệu nợ xấu của nhiều “đại gia” cũng như xác nhận con số toàn hệ thống là 8,6%, nhưng theo Thống đốc Nguyễn Văn Bình, sức khỏe của các nhà băng hiện không đến nỗi “hốt hoảng” hay “quá nguy kịch”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO