Nguyên nhân vụ cháy làm 4 người chết ở phố Tôn Đức Thắng

Duy Uyên | 04/04/2021, 10:27

Sáng 4/4, cơ quan chức năng đã thông tin về nguyên nhân ban đầu vụ cháy làm 4 người tử vong trên phố Tôn Đức Thắng (quận Đống Đa, Hà Nội).

Sáng 4/4, ông Lê Tuấn Định, Chủ tịch UBND quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, cơ quan chức năng của quận đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra tại số 311 phố Tôn Đức Thắng, khiến 4 người trong cùng gia đình tử vong.

Theo ông Định, công tác tìm kiếm các nạn nhân đang được diễn ra khẩn trương. Thi thể các nạn nhân xấu số được đưa ra khỏi hiện trường về nhà xác. 

"Qua xác định ban đầu, nguyên nhân dẫn đến vụ cháy là do chập điện. Hiện công an đang tiếp tục làm rõ vụ", ông Lê Tuấn Định cho biết.

nan-nhan.jpg
Thi thể nạn nhân được đưa ra ngoài

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng 4/4 khiến 4 người trong gia đình tử vong. Danh tính các nạn nhân gồm: ông Nguyễn Thạc Thi (SN 1940); chị Nguyễn Ánh Hồng (SN 1981, hiện đang mang thai khoảng 3 tháng, là con gái của ông Thi); anh Đinh Hùng Vỹ (SN 1983, là chồng của chị Hồng), nạn nhân thứ 4 là cháu Đinh Hà Tuệ Mẫn (SN 2011, con gái của chị Hồng và anh Vỹ).

Ngôi nhà xảy ra vụ cháy là loại nhà hình ống, cao 3 tầng, 1 tum, có mái lợp tôn hàn sắt, diện tích mặt sàn mỗi tầng khoảng 60m2, mặt tiền rộng khoảng 3,2m. Nhà có một lối ra vào duy nhất là cửa chính.

Gia đình nạn nhân sinh sống và kinh doanh đồ sơ sinh (bỉm, sữa...) cho trẻ em tại địa chỉ nói trên. Các mặt hàng bày bán được xếp trên kệ tủ hàng đặt ở tầng 1 của ngôi nhà, tầng 2, tầng 3 và tầng tum dùng làm nơi chứa hàng hóa kinh doanh và sinh hoạt của gia đình.

Bài liên quan
Cháy lớn tại cửa hàng trên phố Tôn Đức Thắng, ít nhất 2 người thiệt mạng
Vụ cháy xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng 4/4, tại một cửa hàng bán đồ sơ sinh trên phố Tôn Đức Thắng (quận Đống Đa, Hà Nội). Đến thời điểm hiện tại, có ít nhất 2 người thiệt mạng đã được tìm thấy và đưa ra ngoài.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nguyên nhân vụ cháy làm 4 người chết ở phố Tôn Đức Thắng