Đọc báo in
Chính trị
Tòa án
Pháp đình
Pháp luật
Xã hội
Văn hóa- Thể thao
Kinh tế
Thế giới
Quốc phòng - An ninh
Podcast
Bạn đọc
Video
Giáo dục
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Chống khai thác IUU
Giáo dục
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Chống khai thác IUU
Nghị định 67/2025
Bí thư xã xin nghỉ hưu trước tuổi, được hưởng chế độ ra sao?
Bí thư xã nếu có nguyện vọng xin nghỉ hưu trước tuổi để tạo điều kiện sắp xếp nhân sự cấp ủy sẽ được hưởng những chính sách hỗ trợ như thế nào?
Tư vấn pháp luật
Uỷ ban TP.HCM đề xuất bỏ gần 17.000 tỷ đồng hỗ trợ người nghỉ việc
Nhận thấy Nghị quyết 01 mất cơ sở pháp lý sau khi Chính phủ ban hành Nghị định 67/2025, UBND TP.HCM đề xuất bỏ hỗ trợ thêm cho cán bộ, công chức trong quá trình sắp xếp bộ máy.
Bỏ quy định chính sách hỗ trợ thêm của địa phương sau ngày 15/3
Tại Nghị định 67/2025/NĐ-CP đã bỏ quy định chính sách hỗ trợ thêm của địa phương đối với cán bộ nghỉ việc khi tinh gọn bộ máy.
Thêm nhiều cơ quan, đơn vị được hưởng chính sách tinh gọn bộ máy
Với các trường hợp đã được cấp có thẩm quyền giải quyết chế độ, chính sách theo quy định tại Nghị định 178/2024/NĐ-CP, nếu chính sách, chế độ thấp hơn so với quy định tại Nghị định 67/2025/NĐ-CP thì được cấp bù theo chính sách, chế độ quy định tại Nghị định mới.
Xem thêm