Một hành khách bị rơi xuống biển khi đi tàu siêu tốc ra đảo Lý Sơn

Minh Quân | 07/09/2020, 22:01

Khi đang trên tàu siêu tốc từ cảng Sa Kỳ ra đảo Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi), một hành khách không may bị rơi xuống biển, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.

Tối 7/9, ông Huỳnh Công Trí, Giám đốc Ban Quản lý cảng Lý Sơn (Quảng Ngãi), xác nhận, có một hành khách bị rơi xuống biển khi đi tàu siêu tốc từ cảng Sa Kỳ (xã Bình Châu, huyện Bình Sơn) để ra đảo Lý Sơn trong buổi chiều cùng ngày.

Theo đó, trên chuyến tàu siêu tốc Hòa Bình khởi hành từ cảng Sa Kỳ đi đảo Lý Sơn lúc 15 giờ ngày 7/9, trong lúc tàu đang chạy còn cách đảo Lý Sơn khoảng hơn 15 phút thì hành khách Đ.D.T (SN 1984; trú tại: huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi) bị rơi xuống biển.

“Trên tàu đi từ cảng Sa Kỳ ra đảo Lý Sơn có khoảng hơn 10 hành khách, tất cả các hành khách trên tàu đều được thuyền viên đưa vào ghế ngồi bên trong tàu, tuy nhiên anh T. bị say sóng nên xin ra phía ngoài và được thuyền viên cho ra phía sau tàu để ngồi, trong lúc ngồi ở đây anh T. không may bị rơi xuống biển” ông Trí cho biết.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, tàu siêu tốc Hòa Bình đã cho tàu quay trở lại để tìm kiếm anh T. Khi phát hiện anh T. các thuyền viên, cùng những hành khách làm nghề biển đang đi trên tàu đã nhảy xuống để đưa anh T. lên lại tàu và sơ cứu. Đồng thời, tiếp tục cho tàu chạy về cảng Lý Sơn và đưa anh T. vào cấp cứu tại Bệnh viện Quân dân y Lý Sơn.

Sau khi sơ cứu, Bệnh viện Quân dân y Lý Sơn chuyển anh T. quay trở lại vào đất liền để đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi điều trị.

Bài liên quan
Cây đa cổ thụ ngã đổ khiến một người tử vong
Cây đa cổ thụ khoảng hơn 200 năm bất ngờ bật gốc, ngã đổ khiến một người phụ nữ tham gia giao thông tử vong và nhiều ngôi nhà cạnh cây đa bị hỏng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Một hành khách bị rơi xuống biển khi đi tàu siêu tốc ra đảo Lý Sơn