Thứ Năm, 4/9/2025
Đọc báo in
Chính trị
Tòa án
Pháp đình
Pháp luật
Xã hội
Văn hóa- Thể thao
Kinh tế
Thế giới
Bạn đọc
Giáo dục
Tâm điểm dư luận
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Công lý xưa và nay
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Cải chính
Công lý xưa và nay
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Đọc báo in
Chính trị
Tòa án
Tiêu điểm
Cải cách tư pháp
Phong trào thi đua
Tòa án địa phương
Nghiệp vụ
Pháp đình
Ký sự pháp đình
Tòa tuyên án
Pháp luật
Hồ sơ vụ án
An ninh trật tự
Tư vấn pháp luật
Xã hội
Đời sống
Môi trường
Sức khỏe
Giao thông
Văn hóa- Thể thao
Văn hóa - Du lịch
Âm nhạc - Phim
Thể thao
Kinh tế
Doanh nghiệp - Doanh nhân
Bất động sản
Tài chính - Ngân hàng
Bảo vệ người tiêu dùng
Thế giới
Chuyển động
Vụ án nổi tiếng
Chuyện lạ bốn phương
Bạn đọc
Nhịp cầu Công lý
Vấn đề quan tâm
Nhân ái
Hồi âm
Giáo dục
Tâm điểm dư luận
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Công lý xưa và nay
Thông tin doanh nghiệp
Ma men
Quyết liệt xử lý vi phạm nồng độ cồn, không để "ma men" lộng hành trên đường phố
Trước thực trạng vi phạm nồng độ cồn vẫn diễn ra phổ biến dù chế tài ngày càng siết chặt, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Hà Nội đã triển khai nhiều giải pháp mới, trong đó đáng chú ý là mô hình tổ công tác hóa trang. Cách làm linh hoạt, thực tế này bước đầu cho thấy hiệu quả rõ rệt trong việc ngăn chặn hiểm họa mang tên “ma men sau tay lái”.
Giao thông
Khi “ma men” biến thành “hung thần” sau tay lái
Những vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng do tài xế sử dụng rượu bia gây ra những hệ lụy đau lòng lại một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng vi phạm nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.
“Ma men” điều khiển xe mô tô gây tai nạn khiến bà cụ trọng thương
Điều khiển mô tô tham gia giao thông khi trong người có nồng độ cồn, nam thanh niên đã gây tai nạn khiến một cụ bà trọng thương.
Án mạng do "ma men" dẫn lối
Ngày 20/3, TAND tỉnh Quảng Nam tuyên phạt bị cáo Đoàn Bảy (47 tuổi, phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) 16 năm tù về tội giết người.
Niềm tin Công lý số 15: Đi tù vì mâu thuẫn trong cuộc nhậu
Vì một phút nóng giận, không kiểm soát được hành vi, bị cáo đã gây ra hậu quả nghiêm trọng, phải chịu hình phạt trước pháp luật. Chương trình “Niềm tin Công lý” số 15 đề cập đến một vụ án phát sinh từ mâu thuẫn như vậy.
Nỗi đau của người vợ có chồng bị “ma men” sát hại
Chồng bị bạn nhậu đâm tử vong giữa đêm khuya khiến người vợ vô cùng bàng hoàng. Đó là nỗi đau quá lớn khi chị bỗng trở thành góa phụ, các con mồ côi bố. Khi đến tham dự phiên tòa, không ít lần chị đã úp mặt xuống bàn, bật khóc.
Xem thêm