Lãnh đạo tập đoàn

Cái chết bí ẩn của lãnh đạo tập đoàn thép lớn nhất của Nga
Mới đây, Phó chủ tịch Tập đoàn thép Novolipetsk Steel của Nga, được phát hiện tử vong sau khi rơi từ một căn hộ từ tầng 9 một tòa nhà ở Moscow.
 • FLC mở bán thẻ hội viên FLC Samson Golf Links
  Ngày 14/11, Tập đoàn FLC chính thức mở bán thẻ hội viên sân golf FLC Samson Golf Links thuộc đại dự án FLC Samson Beach & Golf Resort, quần thể sân golf - resort - khách sạn lớn nhất dải đất miền Trung của Tập đoàn tại tỉnh Thanh Hóa.
 • 11 doanh nghiệp Nhật Bản tìm hiểu cơ hội hợp tác với FLC
  Sáng 13/11, 11 doanh nghiệp hàng đầu của Nhật Bản hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng, máy móc thiết bị xây dựng, điện, nông nghiệp, thiết bị ô tô và nhân lực: Shima Shokai, Ishi Ikensetsu Kogyo... đã đến tìm hiểu các cơ hội hợp tác với Tập đoàn FLC.
 • FLC: 9 tháng lãi hợp nhất 303 tỷ đồng
  Với kết quả này, FLC đã hoàn thành 86,57% kế hoạch lợi nhuận năm, EPS trên vốn điều lệ mới đạt cơ bản 9 tháng đạt 1.316 đồng.
 • Chủ tịch FLC tiếp Chủ tịch Nicklaus Design
  Chiều 11/11, tại Trụ sở Tập đoàn FLC, Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết đã có buổi tiếp và làm việc với ông Paul Stringer, Chủ tịch của Nicklaus Design (Hoa Kỳ), đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới về sân golf.
 • Mở lối đi cho ngành nông nghiệp
  CTCP Tập đoàn FLC tham gia thành lập liên doanh FLC& YAO Vietnam đã tiên phong trong việc mở ra một hướng đi mới, không chỉ cho lĩnh vực đầu tư của chính Tập đoàn, mà còn có thể là cho cả một ngành nông nghiệp Việt Nam.
 • FLC làm việc với 4 quỹ đầu tư và tổ chức tài chính
  Chiều ngày 24/10, tại Trụ sở chính Tập đoàn FLC, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã có buổi làm việc với đại diện 4 quỹ đầu tư về các định hướng chiến lược và kế hoạch đầu tư kinh doanh của Tập đoàn trong thời gian tới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO