Khởi tố bị can về tội “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”

Phúc Thái | 26/09/2020, 09:42

Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đang điều tra vụ án “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức” xảy ra tại Thanh Hóa và các tỉnh.

Theo đó, ngày 25/9, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can, thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam (03 tháng), Lệnh khám xét chỗ ở đối với Nguyễn Thị Thùy Linh (sinh ngày 20/9/1978; nơi cư trú số 67, ngõ 35 Nguyễn Đình Chiểu, phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên; nghề nghiệp: tự do) về tội “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức” quy định tại Điều 341 Bộ luật Hình sự.

Khởi tố bị can về tội “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”

Bị can Nguyễn Thùy Linh

Các Quyết định và Lệnh nêu trên đã được Viện Kiểm sát nhân dân tối cao phê chuẩn.

Hiện nay, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đang khẩn trương điều tra làm rõ toàn bộ vụ án để xử lý theo quy định của pháp luật. 

Bài liên quan
Chuyện về nữ Thẩm phán và Trung tâm tư vấn pháp luật miễn phí cho người chưa thành niên
Nhiều người biết đến Trung tâm tư vấn pháp luật cho người chưa thành niên (nay đổi tên là Trung tâm tư vấn pháp luật cộng đồng và trợ giúp pháp lý cho người chưa thành niên) thuộc Hội Luật gia Việt Nam là nơi hội tụ các cán bộ từng làm việc tại các cơ quan pháp luật đã nghỉ hưu đem tâm huyết và kiến thức của mình giúp đỡ người dân đặc biệt là người chưa thành niên nhưng ít ai biết được lãnh đạo trung tâm nguyên là nữ Thẩm phán, Chánh án có nhiều đóng góp cho sự nghiệp Tòa án.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khởi tố bị can về tội “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”