Khiêng quan tài đến tận nhà để đòi nợ

Ngọc An | 18/11/2021, 16:16

Vụ việc xảy ra tại xã Đức Minh, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông vào ngày 17/11.

Theo đó, khoảng 13h30 ngày 17/11, có một nhóm người do ông Nguyễn Quốc H. dẫn đầu kéo đến nhà bà Bùi Thị Thanh N. (thôn Vinh Đức, xã Đức Minh, Đắk Mil, Đắk Nông) để đòi nợ.

Nhóm người khi đến mang theo loa di động, cầm micro gào thét, yêu cầu bà N. trả nợ.

Đến 15h cùng ngày, bà T. (vợ ông H.) còn gọi thêm một nhóm người khiêng quan tài đến đặt trong sân nhà bà N., đồng thời liên tục dùng loa gào thét yêu cầu bà N. trả tiền.

quan-tai.png

Vụ việc đã khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến xem gây mất an ninh trật tự, làm ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Minh Đức đã có mặt tại hiện trường, yêu cầu người dân không tụ tập đông người để đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh đó vận động những chủ nợ rời khỏi nhà bà N.

Đến 17 giờ cùng ngày, những người liên quan đến vụ việc được mời về trụ sở Công an xã để làm việc.

Theo chính quyền địa phương, trước đó đã nhận được đơn của nhiều chủ nợ về việc bà N. vay mượn hàng chục tỷ đồng nhưng không trả. Do đây là quan hệ dân sự nên chính quyền hướng dẫn người dân gửi đơn ra Tòa án để giải quyết.

Bài liên quan
Ném chất bẩn, mang vòng hoa đến nhà để đòi nợ thuê
Nhóm đối tượng chuyên ném chất bẩn và mang cả vòng hoa tới nhà người dân để đòi nợ đã bị cơ quan công an Thanh Hóa triệt phá.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khiêng quan tài đến tận nhà để đòi nợ