Khai mạc giải Artex Golf Tournament 2016: Thắt chặt tình bằng hữu!

Bùi Bích | 21/02/2016, 16:40

Ngày 20/2, tại Sầm Sơn, Thanh Hoá, giải Artex Golf Tournament 2016 đã chính thức được khai mạc. Đây là Giải đấu đầu tiên trong năm mới Bính Thân diễn ra tại sân FLC Samson Golf Links. Giải do Công ty Cổ phần Chứng khoán Artex tổ chức trong 2 ngày 20-21/2.

Giải Artex Golf Tournament 2016 có sự tham gia của hơn 300 golfer đến từ khắp nơi trên cả nước là khách hàng và đối tác của CTCP Chứng khoán Artex chia bảng thi đấu tính handicap ngày.

Giải có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn bao gồm giải Best Gross 50 triệu đồng tiền mặt và thẻ member 35 năm trị giá 15.000 USD tại sân FLC Samson Golf Links. Cùng với đó là cơ hội giành được những chiếc xe hơi hạng sang là phần thưởng hole in one và những phần thưởng giá trị khác.

Khai mạc giải Artex Golf Tournament 2016: Thắt chặt tình bằng hữu!

 Ông Lê Tiến Đông - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP chứng khoán Artex phát biểu Khai mạc giải.

Phát biểu khai mạc, ông Lê Tiến Đông - Phó Tổng Giám đốc CTCP Chứng khoán Artex cho biết: "Artex Golf Tournament 2016 là lời tri ân gửi đến những quý nhà đầu tư và các đối tác trong và ngoài ngành chứng khoán đã tin tưởng đồng hành cùng công ty trong suốt 8 năm qua. Việc chọn tổ chức ngay trong những ngày đầu năm mới giúp đối tác, bạn hữu và các gôn thủ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và lên tinh thần cho một năm làm việc với nhiều thành công mới".

Artex Golf Tournament 2016 được tổ chức tại sân FLC Samson Golf Links. Đây là sân golfdạng links với tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam do Nicklaus Design thiết kế, một sân golf mới độc đáo với sự đa dạng của địa hình, là nơi giao thoa giữa cửa biển và dòng sông Mã.

Khai mạc giải Artex Golf Tournament 2016: Thắt chặt tình bằng hữu!

Các gôn thủ luôn thoải vui vẻ trong các vòng chơi, để ngày càng thắt chặt tình bằng hữu.

Sân được thiết kế hướng biển nên yếu tố gió luôn là trở ngại lớn, kèm với đó là các green cong vênh cũng gây khó khăn cho việc đọc line và kiểm soát lực put của các golfer.

Dù mới đi vào hoạt động từ tháng 7/2015, FLC Samson Golf Links đã là điểm đến của hàng loạt giải golf tầm cỡ như giải FLC Golf Championship 2015 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ở Việt Nam với sự tham gia của gần 1.000 golfer, giải AMD Golf Challenge 2015, giải golf thường niên của Câu lạc bộ golf Queen Club, Faros Golf Tournament (giải có golfer giành được giải hole in one)… Đặc biệt, đây sẽ là điểm đến của Giải golf Vô địch Quốc gia mở rộng năm 2016.

Khai mạc giải Artex Golf Tournament 2016: Thắt chặt tình bằng hữu!

Một golfer nam đưa bóng khoát khỏi bẫy cát (bunker)

Kết quả sau ngày thi đấu đầu tiên:  Bảng A(Handicap 0-15) Nhất: Trần Viết Khiêm (Gross: 81; Hdcp: 11; Nett: 70), Nhì: Thái Trung Hiếu (77; 6; 71), Ba: Lưu Trọng Đại (80; 9 ;71); Bảng B (Handicap 16-28) Nhất: Ngụy Tôn Thêm (87; 16; 71); Nhì: Nguyễn Song Giang (87; 16; 71); Ba: Khương Trung Hưng (89; 18; 71); Bảng C (Handicap 29 trở lên) Nhất: Dương Thành Nhân (101; 29; 72); Nhì: Đoàn Thanh Vịnh (106; 29; 77); Ba: Mai Văn Ninh.

Khai mạc giải Artex Golf Tournament 2016: Thắt chặt tình bằng hữu!

Sân FLC Samson Golf Links là một trong những sân golf có độ khó cao nhưng lại có sức hút đặc biệt với các gôn thủ

Giải kỹ thuật: Longest drive: Nguyễn Hoàng Anh (Hole #17); Nearest to the Lines: Hoàng Văn Thượng (Hole #10); Nearest to the Pin: Bùi Đức Phúc (Hole #3);  Lê Bá Nguyên (Hole #7): Nguyễn Đình Toàn (Hole # 11); Trần Đình Nhã (Hole #16).

Khai mạc giải Artex Golf Tournament 2016: Thắt chặt tình bằng hữu!

BTC trao giải cho các gôn thủ ở ngày thi đấu thứ nhất giải Artex Golf Tournament 2016

Theo gôn thủ Thái Trung Hiếu – người giành giải Nhì Bảng A và là người từng chơi rất nhiều lần tại sân FLC Golf  Links cho biết: "Mỗi lần quay lại sân golf này tôi đều có những trải nghiệm khác nhau, không lần nào giống lần nào. Đây là một sân đấu có độ khó nhất định và khiến cho các gôn thủ ham khám phá và thử thách bản thân. Sân có những bẫy cát rất khó như ở hố số 6, hay những green có độ dốc cao như hố 7".

Được thành lập năm 2008, Công ty CP chứng khoán Artex cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính chứng khoán cho các nhà đầu tư riêng lẻ cũng như các tổ chức, định chế tài chính chuyên nghiệp. Các lĩnh vực Artex ghi dấu ấn là: môi giới, lưu ký, tư vấn doanh nghiệp và ngân hàng đầu tư, phân tích và tư vấn đầu tư, tự doanh…

 

Bài liên quan
Doanh nhân Sao Đỏ bàn chuyện “Tái tạo năng lượng để đột phá” hậu Covid–19
Tọa đàm trực tuyến “Tái tạo năng lượng để đột phá” do CLB Doanh nhân Sao Đỏ tổ chức sáng ngày 28/9/2021 dự kiến thu hút sự tham dự của gần 50 lãnh đạo doanh nghiệp lớn trên nhiều lĩnh vực, với các diễn giả như ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Tập đoàn FPT; ông Cô Gia Thọ, Chủ tịch Tập đoàn Thiên Long; ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khai mạc giải Artex Golf Tournament 2016: Thắt chặt tình bằng hữu!