Đọc báo in
Chính trị
Tòa án
Pháp đình
Pháp luật
Xã hội
Văn hóa- Thể thao
Kinh tế
Thế giới
Quốc phòng - An ninh
Podcast
Bạn đọc
Video
Giáo dục
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Chống khai thác IUU
Giáo dục
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Chống khai thác IUU
hoa mai
Ngày xuân tản mạn về hoa
Không rõ từ bao giờ, người ta đã ví đời hoa với đời người, “Người là hoa của đất”, đặc biệt là với người đẹp. Mỹ nhân như hoa cách “Vân đoan” (Người đẹp như hoa cách tầng mây), “Vân tưởng y thường, hoa tưởng dung” (Ngỡ mây là xiêm áo, ngỡ hoa là dung nhan)...Vì thế các cuộc thi người đẹp trên thế giới đều có chung tên là “Hoa hậu”.
Văn hóa - Du lịch
Lâm Đồng thông tin về Lễ hội hoa Mai Anh Đào - Đà Lạt xuân 2026
Sáng 9/1, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với các UBND phường: Xuân Hương - Đà Lạt, Lang Biang - Đà Lạt, Xuân Trường - Đà Lạt, Lâm Viên - Đà Lạt, Cam Ly - Đà Lạt tổ chức họp báo, thông tin về việc tổ chức Lễ hội hoa Mai Anh Đào - Đà Lạt xuân 2026. Đây là sự kiện văn hóa - du lịch đặc sắc, mở đầu cho chuỗi hoạt động lễ hội, du lịch của tỉnh trong năm mới.
Triệt phá đường dây 'Đảo Đào Hoa' môi giới mại dâm
Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Quảng Ninh vừa triệt phá nhóm Telegram “Đảo Đào Hoa” với hơn 10.000 thành viên, chuyên môi giới mại dâm liên tỉnh. Hai đối tượng cầm đầu bị tạm giữ, Công an cảnh báo không gian mạng không phải “vùng cấm” cho tội phạm.
Khánh Hòa: Người dân phá mái nhà, giúp nhau trong đêm lũ
Trong vòng 5 ngày, phường Tây Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã hứng 4 trận lụt lịch sử, nhiều khu vực ngập sâu đến 4m khiến lực lượng chức năng không thể tiếp cận. Trong đêm 20/11, người dân buộc phải phá mái nhà, đập tường để giúp nhau thoát khỏi dòng nước xiết.
Xem thêm